đánh bài online đổi thưởng trực tuyến Cách chơi Roulette Mỹ

Cách chơi Roulette Mỹ

Roulette trực tiếp không bao giờ thất bại trong việc thu hút đám đông nhưng Roulette trực tuyến mang đến nhiều sự phấn khích và lợi thế khác biệt khi kiểm soát tốc độ của trò chơi.

Chủ đề được giải quyết

  • Bạn có thể chơi Roulette Mỹ ở đâu?
  • Làm thế nào để bố cục khác nhau giữa roulette Mỹ và châu Âu?
  • Roulette Mỹ tốt hơn roulette châu Âu?

Kiến thức cần thiết trước đây

Làm quen với các quy tắc của trò chơi.

Roulette là một trong những trò chơi cơ hội ly kỳ hơn được cung cấp bởi các sòng bạc! Cho dù bạn giành chiến thắng hay mất một vận may nằm trên vòng quay đơn giản nhưng quyến rũ của một bánh xe và một quả bóng nhỏ màu trắng. Roulette sống Không bao giờ thất bại trong việc thu hút đám đông nhưng Roulette trực tuyến Cung cấp nhiều sự phấn khích và lợi thế khác biệt của việc kiểm soát tốc độ của trò chơi. Cũng như nhiều trò chơi sòng bạc khác, ngày nay có nhiều biến thể khác nhau của roulette: Mỹ, châu Âu và Pháp. Đây là một hướng dẫn cho các biến thể phổ biến nhất, nghĩa là, Roulette Mỹ Bao gồm cách các quy tắc, bánh xe, bố cục bảng và cạnh nhà khác với các phiên bản châu Âu và Pháp.

Bạn có thể chơi Roulette Mỹ ở đâu?

Hầu hết các sòng bạc bằng gạch và vữa sử dụng bàn roulette kiểu Mỹ với một bánh xe ở một đầu. Tuy nhiên, khi bạn đang chơi trực tuyến, hầu hết các sòng bạc sẽ cung cấp cho bạn cả phiên bản Mỹ và phiên bản roulette châu Âu.

Làm thế nào để bố cục khác nhau giữa roulette Mỹ và châu Âu?

Sự khác biệt quan trọng nhất giữa hai biến thể roulette là roulette châu Âu chỉ có một số không (0) trong khi bánh xe roulette của Mỹ, một thị trường bỏ túi màu xanh đôi thêm 0 (00). Một bảng Roulette của Mỹ dễ dàng nhận dạng (cho dù chơi trong sòng bạc thực sự hoặc trực tuyến) bằng cách tìm kiếm số 0 ở đầu bố cục.

Hơn nữa, trong khi các số túi trên bánh xe roulette theo một chuỗi theo chiều kim đồng hồ, thứ tự của các số khác nhau giữa roulette của Mỹ và châu Âu. Đơn hàng số trên bánh xe roulette của Mỹ là 0-28-9-26-30-11-7-20-32-17-5-22-34-15-3-24-36-13-1-00-27 -10-25-29-12-8-19-
31-18-6-21-33-16-4-23-35-14-2.

Roulette Mỹ tốt hơn roulette châu Âu?

Không. Bất cứ ai biết Roulette sẽ nói với bạn rằng bạn không bao giờ nên thấy mình ngồi ở bàn roulette của Mỹ và đây là lý do đơn giản, toán học tại sao. Tỷ lệ cược được trả cho roulette châu Âu và roulette Mỹ hoàn toàn giống nhau, nghĩa là, 35 đến 1. Nhưng vì có nhiều túi hơn trên bánh xe Mỹ, nên việc chơi roulette châu Âu tốt hơn nhiều. Ví dụ, giả sử bạn muốn đặt cược vào một số duy nhất. Ở châu Âu roulette, bạn có cơ hội chiến thắng 1 trong 37 nhưng khi bạn đặt cùng một loại đặt cược vào Roulette Mỹ, bạn có cơ hội 1 trong 38. Tuy nhiên, bạn nhận được khoản thanh toán tương tự từ sòng bạc !! Vì vậy, roulette châu Âu cung cấp một cạnh nhà hạ xuống. Trên thực tế, túi thừa đó trên một bánh xe roulette của Mỹ gần như tăng gấp đôi rìa nhà có nghĩa là về lâu dài, bạn sẽ mất tiền nhanh gần gấp đôi so với chơi roulette châu Âu!

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA