đánh bai đổi thưởng Cuối tuần mang đến những trận đấu bóng đá cổ điển và Hoa Kỳ mở Bán kết

Xuất bản ngày 8 tháng 9 năm 2022 bởi Florin P

Cuối tuần mang đến những trận đấu bóng đá cổ điển và Hoa Kỳ mở Bán kết

Đặt cược vào trận bán kết Hoa Kỳ rất được mong đợi trong các giải đấu nam và nữ và các giải đấu cao cấp ở Premier League và Bundesliga.

Cuối tuần này là đặc biệt cho người hâm mộ quần vợt và bóng đá, vì các trò chơi tuyệt vời có sẵn để đặt cược vào thứ bảy và chủ nhật tại 1xbet và Bet365 Thể thao. Kết luận của Hoa Kỳ mở rộng là đến chúng tôi và một số đội bóng đá hàng đầu châu Âu cũng dự kiến ​​sẽ chơi trong vài ngày tới.

Garcia và Swiatek yêu thích cho phụ nữ trận chung kết mở US

Garcia ở dạng xuất sắc và sau một khởi đầu vững chắc trong mùa giải Hardcourt, cô là một trận đấu để lọt vào trận chung kết Mỹ mở. Cô sẽ thi đấu với Jabeur trong trận bán kết, sau khi nghiền nát đối thủ trong những bộ thẳng. 1xbet tin tưởng cô ấy mở rộng chuỗi chiến thắng và đưa ra tỷ lệ cược 2/3 cho người phụ nữ Pháp.

Swiatek đã bắn ra tất cả các xi lanh vào đầu năm nay và dự kiến ​​sẽ mở rộng thành công của cô trên cỏ và cứng. Mặc dù có những cuộc đấu tranh gần đây, cô ấy trông có khả năng đánh bại Sabalenka trong trận bán kết thứ hai, như được phản ánh bởi tỷ lệ 1/2. Người chơi từ Belarus có giá 16/10 để gây ra sự buồn bã.

Alcaraz và Ruud đã sẵn sàng để làm cho đàn ông Lịch sử mở

Alcaraz đang trên bờ vực loại bỏ trong trận đấu với Sinner nhưng thấy sự bình tĩnh của anh ta để vượt qua người Ý trong năm set. Anh ấy một lần nữa được yêu thích trong trận bán kết với người Mỹ duy nhất trong cuộc đua. Alcaraz nhận được tỷ lệ cược 11/10 để tiến vào trận chung kết, trong khi Francis Tiafoe có giá 3/2 bằng 1xbet.

Trong trận bán kết khác, Khachanov hy vọng sẽ lặp lại thành công của mình trước Kyrgios và có được những người giỏi nhất của Casper Ruud. Đó là người chơi Na Uy, người được ghi nhận với cơ hội đầu tiên và người chơi punters được hưởng tỷ lệ cược 1/2. Những người đặt cược cho một sự buồn bã sẽ được trả tiền vào lúc 17/10 nếu người Nga nổi lên một cách chiến thắng.

Manchester City và Tottenham đụng độ vào thứ Bảy

Một cái gì đó mà phải đưa ra khi các tòa án luật Manchester City và Tottenham, với tư cách là hai đội, tận hưởng một cuộc chạy bất khả chiến bại bảy trò chơi. Các nhà vô địch trị vì có lợi thế sân nhà và được Bet365 Sports đều có cơ hội đầu tiên. Mặc dù có một số màn trình diễn phụ, công dân nên xác nhận tỷ lệ 2/5 và dẫn đầu sớm, nhưng 13/2 là giá trị đáng kinh ngạc cho một chiến thắng tổng thể.

Leipzig tìm kiếm sự cứu chuộc trong cuộc đụng độ chống lại Dortmund

Leipzig đang nhanh chóng mờ dần vào gần không liên quan sau khi thua các trận đấu ngược lại ở Bundesliga và Champions League. Họ đang rất cần một chiến thắng và hy vọng sẽ chơi lấy nó trước Dortmund, trong một trận đấu rất được thi đấu vào thứ Bảy. Leipzig có tỷ lệ cược 13/10, nhưng chúng tôi thích tỷ lệ 18/10 trên khách truy cập tốt hơn nhiều. Điều này có khả năng biến thành một trò chơi có điểm số cao, với rất nhiều thẻ vàng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Các tỷ lệ cược được đề cập ở đây là chính xác tại các nhà cái đặc trưng vào giờ bài báo được viết, tương ứng, vào thứ Năm, ngày 8 tháng 9 lúc 11 giờ sáng. Múi giờ Anh.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA