Độ nghiêng đầy đủ
Ghé thăm trang web
Độ nghiêng đầy đủ
Ghé thăm trang web
Năm thành lập: 2004
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: Thụy ĐiểnThì Đảo của con ngườiThì Đan mạch
Phương pháp thanh toán: Thành lũy, MaestroThì Thẻ MastercardThì Tốt hơn nhiềuThì NetellerThì PaydThì SkrillThì UKASHThì Hộ chiếuThì Chuyển dâyThì Ecopayz
Các nhà cung cấp trò chơi: Độc quyền
Tiền tệ: GBPThì EURThì ChàThì đô la Mỹ
Ngôn ngữ: Bồ Đào Nha Brazil, người Đan MạchThì Tiếng AnhThì người PhápThì tiếng ĐứcThì Na UyThì Bồ Đào NhaThì tiếng NgaThì người Tây Ban Nha
Đặc trưng: Tải xuống, tức thì, giải độc đắc tiến bộ, giải đấu, VIP
Ủng hộ: Email, Trò chuyện trực tiếp

đánh banh Đánh giá độ nghiêng đầy đủ

Xem lại cập nhật lần cuối trên 29 tháng 4 năm 2021

Full Tilt Poker một khi dường như xuống và ra. Nhưng bây giờ một trong những phòng poker trực tuyến yêu thích của thế giới đã trở lại, và nó đang mở cửa cho những người chơi có tài khoản cũ muốn yêu cầu tiền của họ và cho những người chơi mới tiềm năng đang vội Về.

Tinh chế đầy đủ khởi động lại

Việc mở lại lớn của Full Tilt đã diễn ra vào ngày 6 tháng 11, cho phép khách hàng hiện tại truy cập vào hơn 184 triệu đô la tiền còn lại trong các tài khoản sau Thứ Sáu Đen khét tiếng năm ngoái. Cựu đối thủ Pokerstars hiện sở hữu và vận hành đầy đủ sau khi nó tiếp quản được hoàn thành vào tháng 8 sau một thỏa thuận với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ.

Việc khởi động lại được chờ đợi từ lâu đã chiếm được trí tưởng tượng của công chúng chơi bài xì phé trực tuyến, với 22.000 người chơi được báo cáo đăng nhập vào trang web trong giờ hoạt động đầu tiên. Và trong khi lượng lưu lượng truy cập có thể dự kiến ​​một cách hợp lý sẽ gây ra một số vấn đề, việc khởi động lại dường như đã diễn ra suôn sẻ cho đến nay.

Khuyến mãi

Việc ra mắt lại được đi kèm với một loạt các chương trình khuyến mãi ăn mừng trong vài tuần đầu tiên, bao gồm cả thỏa thuận cho tôi trong quảng cáo với 250.000 đô la trong Freerolls. Nhưng nếu bạn bỏ lỡ những lời đề nghị ban đầu, đừng tuyệt vọng, vì đây là một bữa tiệc có vẻ sẽ tiếp tục tốt trong tương lai gần. Tối thiểu 20% và vé giải đấu tối thiểu 15%. Và tuần lễ hạnh phúc sẽ có một trò chơi khác nhau mỗi ngày trong đó người chơi có thể tích lũy hai điểm nghiêng hoàn toàn.

FTP mới

FTP trở lại để cung cấp hầu hết các trò chơi và tính năng khiến nó trở thành một trong những trang web poker trực tuyến hàng đầu trên web. Chúng bao gồm các loại trò chơi và giải đấu khác nhau, trò chơi poker vội vàng của nó và một loạt các chương trình khuyến mãi vô tận và cung cấp như các điểm nghiêng đầy đủ. Ngoài ra, Full Tilt đã thêm các giải đấu đôi và ba cơ hội mới, cộng với một bảng "Thêm một bảng" Trong các trò chơi tiền mặt và các trò chơi SIT-N-GO cho phép người chơi cạnh tranh với cùng một đối thủ trên nhiều bảng. Và tốt nhất, vì sự hợp tác của nó với PokerStars, Full Tilt cho phép người chơi chuyển giữa hai trang web với xoa dịu.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA