ứng dụng đi bộ kiếm tiền Vương quốc Anh

Tìm hiểu chi tiết về cấp phép sòng bạc ở Anh!

Sòng bạc trực tuyến được cấp phép hàng đầu của Vương quốc Anh

Ủy ban đánh bạc ở Anh cung cấp cấp phép cho tất cả các sòng bạc đang hoạt động ở Anh. Ủy ban này đã hoạt động được 6 năm và đã cách mạng hóa việc đánh bạc ngành công nghiệp ở Anh. Cùng với Liên minh châu Âu, Vương quốc Anh đã thực hiện khá nhiều thay đổi ảnh hưởng đến cờ bạc trong khu vực. 

Có hai loại giấy phép được đưa ra bởi Ủy ban Đánh bạc Vương quốc Anh-giấy phép đánh bạc không nhớ lại và từ xa giấy phép đánh bạc. Vì cá cược thể thao và đua ngựa, giấy phép không sử dụng lại được yêu cầu. Giấy phép từ xa được trao cho các nhà khai thác sòng bạc trực tuyến. Không có giấy phép có thể được sử dụng bởi cả hoạt động đánh bạc trực tuyến và đất đai. 

Vương quốc Anh và EU đã làm việc cùng nhau để thực hiện các quy định chặt chẽ hơn để đánh bạc nhằm giảm rửa tiền và các hoạt động tội phạm khác đang xảy ra trong thế giới sòng bạc trực tuyến. Các nhà khai thác đánh bạc đã được Ủy ban đánh bạc của Vương quốc Anh chấp thuận phải tuân theo tất cả các quy định được liệt kê trong Bộ luật Thực hành và Điều kiện giấy phép. 

Các cơ quan quản lý của Anh sẽ thường xuyên kiểm tra các nhà khai thác đánh bạc để đảm bảo rằng họ là một nhà điều hành cờ bạc hợp pháp. Ngoài ra, Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh yêu cầu tất cả các giao dịch được ghi lại kỹ lưỡng để có sẵn các hồ sơ nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong tương lai. 

Tất cả các nhà khai thác đánh bạc ở Anh trước tiên phải xin giấy phép từ Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh. Cụ thể hơn, mọi thành viên nổi bật của công ty bao gồm các nhà quản lý cấp cao cũng phải có giấy phép. Có một số loại giấy phép dành cho các thành viên cụ thể của công ty. 

Có ba mục tiêu mà Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh muốn đáp ứng khi cung cấp cấp phép:

  • Bảo vệ trẻ em khỏi bị bóc lột
  • Đảm bảo thực hành đánh bạc công bằng
  • Ngăn chặn các hoạt động tội phạm

Sòng bạc trực tuyến được cấp phép của Vương quốc AnhThêm thông tin

Bạn có muốn tìm hiểu thêm? Truy cập liên kết sau để biết thêm chi tiết và thông tin: GambleCommission.gov.uk.

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA