777 tro choi niem vui Cách cài đặt phần mềm

Cách cài đặt phần mềm

Cài đặt phần mềm cho một sòng bạc trực tuyến hoặc trang web đánh bạc khác là bước tiếp theo sau khi tải xuống và một trong những bước cuối cùng trước khi bắt đầu chơi trò chơi. Hướng dẫn từng bước sau đây sẽ giải thích cho bạn các giai đoạn cài đặt khác nhau.

Chủ đề được giải quyết

 • Chọn nơi cài đặt phần mềm
 • Một khoảng dừng ngắn
 • Chọn một thư mục
 • Cài đặt thích hợp
 • Thỏa thuận người dùng
 • Sẵn sàng chơi!
 • Mở một tài khoản

Kiến thức cần thiết trước đây

Cài đặt phần mềm của trang web trò chơi phức tạp hơn một chút so với việc tải xuống nó, nhưng không yêu cầu bất cứ điều gì cụ thể từ phía bạn. Chỉ cần tuân thủ các bước này và chúng tôi sẽ suy nghĩ cho bạn.

Hướng dẫn

Bước 1

Chuyển đến vị trí mà bạn đã chọn để lưu tệp trong quá trình tải xuống - cho dù đây là trên máy tính để bàn hay trong một thư mục khác. Nhấp đúp chuột vào biểu tượng sòng bạc (hoặc phòng poker, hoặc khác). Điều này sẽ khởi chạy Trình hướng dẫn cài đặt sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình cài đặt. Nếu bạn không thể tìm thấy biểu tượng hoặc không thể nhớ nơi bạn đã lưu tệp tải xuống, hãy làm điều này:

 1. Nhấp vào menu "Bắt đầu" ở góc dưới bên trái của màn hình của bạn
 2. Chọn "Tìm"
 3. Chọn "Tệp hoặc thư mục"
 4. Nhập tên tệp vào thanh trắng có nhãn "Tên" (tên của tệp hầu như luôn luôn là tên trang web.exe. Nếu điều này không hoạt động, hãy kiểm tra lại tên trên trang web).

Bước 2

Bạn có thể nhận thấy rằng Trình hướng dẫn cài đặt đang tải xuống các tệp bổ sung. Một số pháp sư làm điều này. Nếu vậy, hãy đợi nó kết thúc quá trình; Nó sẽ chỉ mất một phút, hoặc ít hơn.

Bước 3

Bạn sẽ được nhắc chọn một thư mục trên máy tính mà bạn muốn cài đặt phần mềm. Bạn có thể lưu nó vào:

 1. Đích đến mặc định (được đề xuất)
 2. Cùng một thư mục mà bạn đã lưu tệp tải xuống
 3. Một thư mục mới dành riêng cho tệp mà bạn có thể đặt tên theo trang web bạn đang phát tại
 4. Hoặc trong bất kỳ thư mục hiện có nào khác mà bạn chọn.


Để chọn điểm đến của riêng bạn, nhấp vào "Duyệt". Mặt khác, nhấp vào "Cài đặt" và nó sẽ được lưu vào đích mặc định.

Bước 4

Quá trình cài đặt sẽ chính thức bắt đầu và bạn sẽ thấy một thanh trạng thái cho biết tiến trình của nó. Đợi nó ra. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ sẵn sàng để chơi.

Bước 5

Khi cài đặt hoàn tất, một cửa sổ sẽ xuất hiện với Thỏa thuận người dùng. Đọc nó và chọn "đồng ý" để tiếp tục.

Bước 6

Cửa sổ sẽ đưa bạn trực tiếp đến sảnh của trang web chơi game hoặc bạn sẽ phải mở tệp từ thư mục bạn đã chỉ định trong bước ba (nhấp đúp vào biểu tượng khởi chạy xuất hiện ở đó). Nếu bạn được yêu cầu trước tiên chọn giữa chế độ vui nhộn hoặc chơi thực tế, hãy chọn tùy chọn của bạn.

Bước 7

Bạn sẽ được yêu cầu mở một tài khoản. Nếu Chơi cho vui Chỉ, bạn sẽ được yêu cầu nhập một số chi tiết cá nhân trước khi tiếp tục. Chơi cho thật Tiền sẽ yêu cầu một quy trình đăng ký dài hơn một chút, bao gồm phương thức tài trợ của bạn, một quy trình thường bao gồm ba trang ngắn.

Lời khuyên

Nếu bạn chọn chơi trong chế độ thực hành, bạn sẽ có thể bắt đầu đánh bạc ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu bạn chọn chơi ở chế độ tiền thật, bạn sẽ được yêu cầu làm theo quy trình đăng ký bổ sung trước khi bắt đầu chơi trò chơi, nếu đây là lần đầu tiên bạn chơi tại trang web cụ thể. Chúng tôi bao gồm giai đoạn này trong hướng dẫn này, được gọi là mở một tài khoản.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA