agribank liên kết với ngân hàng nào Học viện MGA Games đã ra mắt để nuôi dưỡng tài năng trẻ

Xuất bản ngày 19 tháng 1 năm 2021 bởi Mike P

Học viện MGA Games đã ra mắt để nuôi dưỡng tài năng trẻ

Năm 2021, các nhà phát triển và nhà thiết kế trẻ có thể nộp đơn vào Học viện MGA Games để tăng trải nghiệm chuyên môn của họ và cải thiện triển vọng nghề nghiệp của họ.

Không bị nhầm lẫn với Malta Cơ quan chơi game, MGA Games là nhà cung cấp phần mềm và studio phát triển đến từ Tây Ban Nha và hoạt động trong Igaming ngành công nghiệp. Mới cho năm 2021, công ty đã thành lập Mga Học viện trò chơi như một phương tiện để thúc đẩy sự phát triển của những người trẻ tuổi muốn theo đuổi nghề nghiệp trong thiết kế và phát triển phần mềm.

Khát vọng của học viện

Tại Tây Ban Nha, MGA Games sử dụng một đội ngũ nhân viên 50 nhân viên đã được đào tạo để phát triển và phát hành nội dung Igaming trong nhà. Sau khi ban đầu phát hành nội dung cho thị trường Tây Ban Nha, công ty đã mở rộng để cung cấp các trò chơi cho một loạt các thị trường quốc tế. Tiến về phía trước, công ty muốn mở rộng lực lượng lao động với tài năng trẻ có thể duy trì hoạt động trong nhiều năm tới.

Nó đã được tiết lộ rằng Học viện MGA Games đã thu hút tám sinh viên, những người bao gồm bốn lập trình viên và bốn nhà thiết kế đồ họa. Ngay bây giờ, nhóm đang được đào tạo nội bộ từ các cựu chiến binh của MGA Games, những người đang chuẩn bị cho các bạn trẻ đóng góp nhiều năm kể từ bây giờ trong công ty hoặc ở nơi khác trong ngành.

Cuối cùng, MGA Games thu hút và giữ chân nhân tài thông qua sáng kiến ​​này và điều này hỗ trợ quá trình tuyển dụng cho công ty. Những người tham gia chương trình có thể được hưởng lợi bằng cách trải qua một vị trí công việc để cung cấp cho họ kinh nghiệm chuyên môn để hỗ trợ việc học kỹ thuật của họ.

Trò chơi MGA

Khai trương vào năm 2001, MGA Games đã phát hành gần 100 tựa game bao gồm các trò chơi khe và trò chơi lô tô. Nội dung được cấp phép trong nhiều khu vực pháp lý và đã được thử nghiệm và chứng nhận trên cơ sở độc lập bởi BMM Test Labs, với các khách hàng chính bao gồm Bet365 và các khách hàng khác.

Từ danh mục phía sau, người dùng có thể tìm thấy các tựa game như Castle Slots, El Cartel, Buccaneers, Viking Bingo, The Fortune Witch, Golden Mask, Space Mission, Lucky Dragon, Vampire Treasure, Mr Magnifico, Western Saloon, và Gran Safari .


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA