sòng bạc trực tuyến Cách so sánh các biến thể blackjack

Cách so sánh các biến thể blackjack

Biết khi nào nên đánh, Split và Stand rất quan trọng đối với thành công chơi game blackjack của bạn.

Chủ đề được giải quyết

  • Tây Ban Nha 21
  • Blackjack Switch
  • Mẹo & Thủ thuật

‘Blackjack 'là toàn bộ sự pha trộn của các trò chơi, tất cả đều mang tính đặc trưng của Blackjack là đánh bại các đại lý mà không bị phá sản. Và mục tiêu tất nhiên là đạt được Ace & Jack được đánh giá cao - hoặc ít nhất là 21. Đây là cách các biến thể Blackjack thực hiện nhiệm vụ được giao phó cho họ: 

Tây Ban Nha 21 những gì bạn cần biết

Con số nóng này có tất cả các 10s bị loại bỏ. Điều này giết chết cạnh của người chơi, nhưng các quy tắc của trò chơi bù đắp cho nhiều tính năng bổ sung bao gồm:
Đầu hàng muộn bất cứ lúc nào với việc mất một nửa số cược
Pha lại theo đó người chơi có thể chia aces và cũng có thể tách lại và tăng gấp đôi hoặc tăng gấp đôi sau khi chia đôi bất kỳ cặp nào
Bởi vì không có 10s, nên việc phá sản ít hơn với ít thẻ hơn, vì vậy người chơi cũng có thể rút nhiều thẻ hơn
Đặt cược bên và trò chơi tiền thưởng được phép

Blackjack Switch ném cho bạn một quả bóng cong

Không có gì bình thường về Blackjack Switch. Trò chơi này có nhiều quy tắc kỳ lạ và tuyệt vời để người chơi nhận được 2 thẻ và có thể chuyển đổi thẻ thứ 2 được xử lý cho mỗi tay. Người chơi được hưởng lợi từ điều này, nhưng đại lý sẽ đẩy vào 22.

Lời khuyên

Las Vegas Dải Blackjack cho phép người chơi tăng gấp đôi trên bất kỳ combo 2 thẻ ban đầu nào. Các cặp giống hệt nhau có thể được chia, tách lại và thậm chí được vẽ. Nhưng không phải với Aces Split vì những thứ này chỉ cho phép một cú đánh vào mỗi ACE. Với Atlantic City Blackjack, người chơi có thể tăng gấp đôi trên bất kỳ combo 2 thẻ ban đầu nào. Và các cặp giống hệt nhau có thể được phân chia, nhưng không chia lại. Nhân đôi sau khi chia tách được cho phép.

Blackjack châu Âu chỉ cho phép tăng gấp đôi tổng số từ 9 đến 11. Chỉ có thể phân chia các cặp giống hệt nhau. Chia aces chỉ cho phép 1 lần đánh vào mỗi ace. Và nhân đôi sau khi chia tách là hoàn toàn ổn. Trong American Blackjack nếu thẻ đối mặt với thẻ của đại lý là thẻ ace hoặc 10 giá trị, thì đại lý kiểm tra blackjack trước khi người chơi thực hiện một động thái. Và nếu các đại lý chạm vào Blackjack, thì đó là trò chơi cho người chơi.

Với Blackjack châu Âu, các đại lý không kiểm tra blackjack - bất kể. Do đó, người chơi có thể thực hiện một động thái (không có quy tắc thẻ lỗ). Thẻ thứ 2 của đại lý phản ánh sau khi người chơi hoàn thành việc di chuyển của mình. Nhưng nếu đại lý có Blackjack, tất cả các cược đã tắt - có thể nói!

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA