bài bạc Arsenal và Chelsea chơi tại Wembley cho cộng đồng Shield

Xuất bản ngày 6 tháng 8 năm 2017 bởi Florin P

Arsenal và Chelsea chơi tại Wembley cho cộng đồng Shield

Chelsea và Arsenal gặp lại nhau trong một trận đấu sẽ quyết định người chiến thắng trong chiếc cúp Shield Shield danh tiếng (2:00 p.m UK Time).

Chelsea và Arsenal sẽ gặp nhau lần thứ hai trong vòng chưa đầy một tháng sau chiến thắng vang dội cho The Blues. Vào giữa tháng 7, các nhà vô địch trị vì đã giành chiến thắng 3-0 trước Pháo thủ trong một trận giao hữu. Bây giờ các cổ phần cao hơn vì người chiến thắng của trận đấu này sẽ bỏ đi với Shield Shield. Trận đấu sẽ được chơi tại Sân vận động Wembley, vì vậy không có đội nào có lợi thế sân nhà.

Mối quan tâm thương tích cho Arsenal

Wenger đã sống sót cho một mùa giải khác với tư cách là người quản lý Arsenal mặc dù năm khủng khiếp và hiện đang tìm kiếm sự cứu chuộc trong trận đấu chính thức đầu tiên. Anh ta sẽ phải thực hiện một vài thay đổi vì những người chơi chính như Wilshere và Cazorla không phù hợp để chơi. Có những lo ngại thương tích khác gần đây đã nuôi dưỡng những cái đầu xấu xí của họ và áp lực tăng thêm đối với người quản lý tốt hơn.

Trong trận đấu cuối cùng với Chelsea, Arsenal đã không giống như một đội có khả năng ghi bàn. Điều này đặc biệt đáng lo ngại khi The Blues don lồng có bất kỳ người chơi nào bị thiếu trong tuyến sau của họ. Trên đường, Pháo thủ luôn chọn cách tiếp cận cẩn thận và trận đấu này sẽ không ngoại lệ.

Một chuỗi dài mà không rút

Những người đánh bóng không thích rủi ro, những người ngần ngại ủng hộ một đội để giành chiến thắng trong trận đấu có thể có suy nghĩ thứ hai về việc đặt cược vào trận đấu này. Bet365 Thể thao Cung cấp tỷ lệ cược tuyệt vời là 6/5 trên Chelsea để giành chiến thắng, điều này có ý nghĩa hoàn hảo sau chiến thắng của họ trước Arsenal hai tuần trước.

Nguy cơ của kết quả trận đấu là một trận hòa là cực kỳ thấp đối với một trận derby của cường độ này. Chelsea đã kết thúc một trận đấu chưa được quyết định trong 15 vòng cuối cùng, trong khi các chuỗi không có điểm hòa của Arsenal, kéo dài hơn 20 trận đấu. Trong những trường hợp này, đó là một lựa chọn thông minh để đặt cược vào các nhà vô địch trị vì để khởi động mùa giải của họ bằng một chiến thắng và giành được chiếc cúp Cộng đồng.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA