bảng việt nam Prost! Top 5 khe để ăn mừng lễ hội tháng mười

Xuất bản ngày 16 tháng 9 năm 2018 bởi Ivan P

Prost! Top 5 khe để ăn mừng lễ hội tháng mười

Ok / 10fest chỉ quanh quẩn, vì vậy chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một số vị trí sòng bạc tốt nhất để kỷ niệm lễ hội truyền thống của bia ngon và niềm vui tuyệt vời.

Ok / 10fest, lễ hội bia lớn nhất thế giới, chỉ quanh quẩn. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho tất cả những người yêu thích bia có một số niềm vui và thử các loại đồ uống yêu thích khác nhau của họ. Tuy nhiên, nếu đi du lịch đến nước Đức Và trải nghiệm niềm vui của Ok / 10fest không phải là một lựa chọn cho bất kỳ lý do gì (hoặc nếu bạn muốn có tâm trạng phù hợp cho các lễ hội), có một cách để có được hương vị của thực tế mà không cần phải rời khỏi nhà của bạn.

Tất nhiên, chúng ta đang nói về các vị trí theo chủ đề của tháng mười! Mặc dù pint trên các cuộn có thể không tốt như thật, nhưng chúng chắc chắn sẽ khiến nước ép của bạn chảy.

Các vòng quay Ok / 10fest theo logic ngẫu nhiên

Ok / 10fest quay bằng logic ngẫu nhiên vận chuyển người chơi thẳng đến trung tâm của hành động - Munich trong lễ kỷ niệm lễ hội tháng mười. Với 25 đường lương, các cuộn chứa đầy các biểu tượng như Kegs Bia, chai, Steins và cốc, cũng như âm nhạc truyền thống của Đức trong nền, trò chơi này là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những người yêu thích bia ngoài kia. Các tính năng thưởng như nạp tiền chỉ thêm vào sự phấn khích, cũng như khả năng giành được giải độc đắc tiến bộ ngẫu nhiên. Tìm nó tại Sòng bạc 888.

Ok / 10fest bởi Nolimit City

Một trò chơi khác lấy cảm hứng từ lễ hội bia, Ok / 10fest từ Thành phố Nolimit là một vị trí giải trí với một số tính năng ngẫu nhiên để giữ cho bạn ở cạnh ghế của bạn. Trò chơi được đóng gói với các biểu tượng như cốc bia (phân tán), accordions, mũ truyền thống của Đức, sừng, xúc xích và thùng bia. Gretchen và Hansi là hai nhân vật chính cũng xuất hiện trên guồng quay và người chơi hàng đầu trong trò chơi. Phần thưởng chính được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba phân tán, trao giải các vòng quay bia miễn phí với số nhân, trong khi các vòng quay của bữa tiệc có thể được kích hoạt trên bất kỳ spin cá nhân nào, siêu xếp các cuộn dây với một trong những biểu tượng lễ hội.

Lễ hội tháng mười bởi Amaya

Amaya Hãy vinh danh lễ hội vĩ đại của Đức với vị trí Ok / 10fest đến từ hội thảo của riêng họ. Cái này có đồ họa hoạt hình và chỉ 9 đường lương, nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ của lễ hội (hoặc bia nói chung), có lẽ bạn sẽ thích nó giống nhau. Tính năng phần thưởng chính của trò chơi là phần thưởng Bia Barrel, trong đó người chơi cần phải chọn từ 12 thùng khác nhau để tiết lộ chiến thắng của họ. Nếu bạn đủ may mắn để tiết lộ thùng 'thu thập' trên vòng quay đầu tiên của mình, bạn sẽ nhận được số nhân tiền thưởng tối đa ngay lập tức ..

Heidi's Bier Haus của WMS Gaming

Khe haus haus của heidi từ WMS Mang tất cả sự kỳ diệu của Bavaria thẳng lên các cuộn phim. Khe cắm 50 tiền này có tất cả các biểu tượng mà người ta mong đợi sẽ tìm thấy trong một trò chơi kỷ niệm bia và Ok / 10fest - Steins, Pretzels, Mũ xanh với lông, sừng và accordions, cũng như hai nhân vật chính, Hans và Heidi, những người sẽ chơi Máy chủ của bạn. Trò chơi được đóng gói với nhiều tính năng và một số giải độc đắc để lấy.

Wunderfest Deluxe bởi các trò chơi đang bùng nổ

Các khe cắm theo chủ đề mới nhất của Ok / 10 Trò chơi đang bùng nổ là một khe video đầy màu sắc với 25 đường lương trên 5 cuộn. Trò chơi lưu trữ các biểu tượng tương tự được tìm thấy trong phần còn lại của các trò chơi này, các vòng quay miễn phí và nhân số các khoản thanh toán dọc. Âm nhạc truyền thống chơi trong nền chắc chắn cũng làm tăng thêm tâm trạng của trò chơi.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA