bảng xếp hạng bóng đá Yggdrasil's Joker hàng triệu lần một lần nữa với chiến thắng giải độc đắc 3 triệu euro

Xuất bản ngày 25 tháng 9 năm 2019 bởi Ivan P

Yggdrasil's Joker hàng triệu lần một lần nữa với chiến thắng giải độc đắc 3 triệu euro

Khoảng cách Joker Millions của Yggdrasil trao giải độc đắc tiến bộ khác, lần này là giai điệu 3.041.054 euro sẽ đến một người chơi may mắn từ Phần Lan chơi trò chơi trên điện thoại của cô.

Trong 10 tháng qua, yggdrasil Giải độc đắc tiến bộ đã trả hơn 14 triệu euro, bao gồm cả chiến thắng gần đây nhất đến Casumo với giai điệu 3,04 triệu euro. Lần này, người chơi may mắn đã chơi vàng chỉ với 0,5 € một lần quay trên khe đá Joker cực kỳ nổi tiếng của công ty.

Giải độc đắc lớn thứ ba trong một năm

Với chiến thắng mới nhất này, Yggdrasil đã đạt được một hat-trick trong khoảng thời gian 12 tháng vì đây là chiến thắng lớn thứ ba trong khung thời gian nói. Lần lớn nhất trong ba người cấp tiến đã giành được trở lại vào tháng 11 năm 2018 trên cùng một vị trí và theo giai điệu 7,8 triệu euro.

Hit thứ hai diễn ra vào tháng Tư năm nay, khi The Empire Fortune Slot trao 3,1 triệu euro. Empire Fortune và Joker Millions là hai trong số các trò chơi phổ biến nhất của công ty, với trò chơi sau này được phát hành vào năm 2015 và phát triển mạnh mẽ kể từ đó.

Một giải độc đắc khác giành được trên điện thoại di động

Giải độc đắc mới nhất chính xác là € 3,041,054 dành cho người chơi từ Phần Lan người quyết định thử vận ​​may của mình với Joker hàng triệu người chơi trên điện thoại của cô. Giống như phần còn lại của các khe YGGDRASIL, cái này được tối ưu hóa hoàn toàn cho chơi di động và cung cấp cho người chơi cơ hội để vui chơi trên đường đi mà không cần phải gần với máy tính của họ.

Khá nhiều người cấp tiến nói chung đã giành chiến thắng bởi những người chơi quay xa điện thoại của họ gần đây, điều này chỉ xác nhận một xu hướng tăng trong phân khúc chơi game di động và cho thấy người chơi thích có quyền tự do chơi bất cứ khi nào họ cảm thấy như không có thời gian hoặc đặt ra những hạn chế .

Điều làm cho câu chuyện trở nên thú vị hơn là người chơi Phần Lan may mắn là một khách hàng hoàn toàn mới của Casumo. Cả Yggdrasil và ban quản lý sòng bạc đã gửi lời chúc mừng người chiến thắng mới nhất, với Giám đốc điều hành Yggdrasil Fredrik Elmqvist bày tỏ niềm vui của mình về thực tế là một số người hâm mộ trung thành của các trò chơi của công ty đã được khen thưởng trong thời gian khá ngắn.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA