bảng xếp hạng việt nam Cách chơi roulette châu Âu

Cách chơi roulette châu Âu

Nếu bạn định chơi roulette, phiên bản châu Âu thay vì phiên bản Mỹ là cách để đi vì nó cung cấp tỷ lệ cá cược vượt trội và chiến thắng là cái tên trò chơi.

Chủ đề được giải quyết

  • Bạn có thể chơi roulette châu Âu ở đâu?
  • Bánh xe roulette khác nhau?
  • Các quy tắc khác nhau?
  • Roulette châu Âu tốt hơn roulette Mỹ?
  • Kiến thức cần thiết trước đây

Làm quen với các quy tắc của trò chơi.

Bạn có thể chơi roulette châu Âu ở đâu?

Bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm một sòng bạc trực tuyến cung cấp một bánh xe roulette với số không và ngay cả khi bạn đang chơi trong một sòng bạc và vữa ở Las Vegas, bạn sẽ luôn đi qua Roulette châu Âu.

Bánh xe roulette khác nhau?

Không chỉ có một túi ít hơn trên bánh xe roulette châu Âu vì không có số 0 (00), các con số cũng tuân theo một mẫu tập hợp khác đến đó trên một Roulette Mỹ bánh xe. Trình tự số trên bánh xe châu Âu là sau: 0-32-15-19-4-21-2-25-17-34-6-27-13-36-11-30-8-23-10-5-5- 24-16-33-1-20-14-

31-9-22-18-29-7-28-12-35-3-26. Ngoài ra, trên một bánh xe roulette châu Âu, các con số được đánh dấu ở chu vi bên ngoài của bánh xe chứ không phải ở bên trong như trên bánh xe roulette của Mỹ.

Các quy tắc khác nhau?

Khác với chỉ một số 0 trên bánh xe, một sự khác biệt đáng kể khác giữa roulette của Mỹ và châu Âu là nếu bạn đang chơi roulette châu Âu và bóng trên không, thì bạn có tùy chọn dựa vào quy tắc 'nhà tù' đặc biệt '. Theo quy tắc này, bạn có thể chọn đầu hàng một nửa số cược 'thậm chí tiền' của bạn (Red/Black, chẵn/lẻ và đặt cược cao/thấp) hoặc để lại cho chúng cho trò chơi tiếp theo. Điều này làm giảm đáng kể cạnh nhà làm cho roulette châu Âu một lần nữa là lựa chọn hấp dẫn hơn!

Roulette châu Âu tốt hơn roulette Mỹ?

Vì không có số 0 trên bánh xe roulette châu Âu, nên cơ hội chiến thắng được giảm hiệu quả từ cơ hội 1 trong 38 xuống cơ hội 1 trong 37. Vì vậy, túi phụ này trên bánh xe Mỹ với số 0 đang làm giảm cơ hội chiến thắng của bạn nhưng khoản thanh toán của sòng bạc vẫn được đặt theo tỷ lệ tương tự như phiên bản châu Âu. Nói một cách đơn giản, tỷ lệ chiến thắng của bạn tốt hơn ở bánh xe roulette châu Âu trái ngược với bánh xe roulette của Mỹ. Thể hiện theo tỷ lệ phần trăm, lợi thế ngôi nhà cho roulette châu Âu là 2,7% trong khi nó gần gấp đôi đối với roulette của Mỹ ở mức 5,5%. Đây là một sự khác biệt đáng kể khi chơi trong một khoảng thời gian dài hoặc với những cược đáng kể. Bạn cũng có thể chơi cho tỷ lệ cược tốt nhất có thể.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA