sòng bạc trực tuyến Trực tuyến gin rummy

Trực tuyến gin rummy

Cung cấp một sự thay đổi từ trò chơi thẻ sòng bạc thông thường của bạn, Gin Rummy là một lựa chọn hấp dẫn. Một trò chơi hòa đồng với các quy tắc dễ dàng, sự nổi tiếng của Gin Rummy đang lan truyền trực tuyến.

Gin Rummy là một trò chơi được phát triển vào đầu thế kỷ trước như là một sự kết hợp giữa Rummy và Knumm tiêu chuẩn Rummy. Nhanh hơn so với chiến lược trước và đòi hỏi nhiều hơn so với cái sau, nó được chơi với một bộ bài tiêu chuẩn gồm 52 thẻ. Nhà vua là thẻ xếp hạng cao nhất, tiếp theo là Nữ hoàng, Jack và các thẻ khác có giá trị khuôn mặt, trong khi ACE là thấp nhất.

Cách chơi gin rummy

Trong trò chơi của người chơi Gin Rummy đảm nhận vai trò của các đại lý lần lượt, vì điều này khiến họ gặp bất lợi trên sân. Stu Ungar, người được coi là người chơi Gin Rummy giỏi nhất mọi thời đại, thường xuyên chơi tất cả các tay từ vị trí đại lý. Anh ấy đã làm như vậy để giới thiệu đối thủ của mình với một lợi thế với thực tế là anh ấy rất giỏi trong trò chơi đến nỗi không ai muốn chơi anh ấy bằng tiền mặt.

Trò chơi thông thường - Trong một trò chơi thông thường, các đại lý chuyển từ người chơi này sang người chơi khác và người đảm nhận vai trò này sẽ giao 10 thẻ cho người chơi. Thẻ tiếp theo được đặt mặt lên để đánh dấu đống bỏ và đống mặt xuống theo tên của đống cổ phiếu. Những người chơi khác có tùy chọn nhặt thẻ UP trên đống bỏ hoặc chuyển và hành động chuyển sang người chơi tiếp theo.

Nếu một người chơi chọn lấy thẻ trên cùng, người tiếp theo có thể yêu cầu thẻ trên cùng từ một trong hai đống, nếu không, đại lý có cơ hội lấy thẻ hoặc vượt qua. Trong trường hợp anh ta chọn ra, người chơi tiếp theo không có lựa chọn nào khác ngoài việc rút ra từ đống cổ phiếu, với kết thúc này là những hạn chế cho những người chơi còn lại trong vòng tiếp theo.

Lượt cụ thể - Trên mỗi lượt, người chơi rút thẻ ngồi trên đống bỏ hoặc cái trên đống cổ phiếu và đồng thời họ phải loại bỏ một thẻ từ tay. Quá trình này tiếp tục cho đến khi ai đó hoàn thành vòng bằng cách đi Gin hoặc gõ cửa. Một vòng cũng có thể kết thúc khi chỉ còn hai thẻ trong đống cổ phiếu, trong trường hợp đó, vòng kết thúc trong một trận hòa. Người chiến thắng là người đạt tới 100 điểm trước, hoặc bất kỳ số tiền nào được quyết định bởi các cầu thủ hoặc người tổ chức giải đấu.

Chiến thắng trong Gin Rummy

Những người chơi Gin Rummy cố gắng tích lũy càng nhiều điểm càng nhanh càng tốt, để đạt được số đã thỏa thuận trước đối thủ của họ. Trong hầu hết các trường hợp, ngưỡng bao gồm 100 điểm và người đến đó được tuyên bố là người chiến thắng. Việc sử dụng các chiến lược nâng cao giúp vượt trội hơn những người chơi cạnh tranh, nhưng chiến thuật cơ bản là cải thiện bàn tay bằng cách hình thành các kết hợp trong khi loại bỏ DEADWOODS.

Một MELD có thể bao gồm ba hoặc bốn thẻ có cùng cấp bậc theo tên của SET hoặc ba hoặc nhiều thẻ liên tiếp có cùng bộ đồ và được gọi là chạy. ACE chỉ có thể được sử dụng ở cấp thấp hoặc chạy và người chơi có thể hình thành Gin hợp pháp với các bàn tay có tính năng ít hơn ba lần.

Deadwoods là những người mà người chơi cố gắng tránh vì đây là những lá bài sẽ không phù hợp với bất kỳ sự kết hợp nào. Tổng giá trị của các thẻ không sử dụng này thường được gọi là số lượng Deadwood với mỗi thẻ có giá trị mặt trong khi ACE được tính là một. Khi chơi gin rummy, không thể sử dụng cùng một thẻ để tạo các melds giao nhau, vì vậy người chơi cần chọn một bộ hoặc chạy nếu họ chia sẻ thẻ chung.

Gõ và đi rượu gin

Khi người chơi gõ, họ đặt mặt úp mặt xuống trong khi tiết lộ các melds và gỗ chết, nhưng họ chỉ có thể làm như vậy khi họ có 10 điểm hoặc ít hơn. Khi người chơi gõ không có điểm chết, người ta gọi là họ có một bàn tay gin hoặc họ đã đi. Đi xuống là tình huống khi người chơi gõ với điểm chết.

Khi ai đó tuyên bố gõ cửa, những người chơi khác có thể đặt ra những melds của họ và sa thải những lá bài Deadwood phù hợp với sự kết hợp của người chơi. Điều này là không thể khi người chơi gõ cửa có một bàn tay gin và một khi hành động được hoàn thành, vòng kết thúc và người chơi bắt đầu tính toán điểm số. Người chơi khởi xướng tiếng gõ sẽ trừ đi các điểm Deadwood khỏi nhóm người chơi bảo vệ và con số kết quả là điểm số của người chơi gõ cửa.

Người chơi quản lý để gõ mà không có bất kỳ thẻ Deadwood nào, do đó sử dụng tất cả 10 hoặc 11 thẻ sẽ được đưa ra. Vòng kết thúc ngay lập tức và người chơi được thưởng 25 điểm cho thành tích cũng như điểm chết trong tay đối thủ. Các cầu thủ bảo vệ cũng bị ngăn không cho chơi thẻ Deadwood và chỉ có thể đưa ra các melds.

Biến thể của gin rummy

  • Gin thẳng là một trò chơi rummy được chơi cho đến khi ai đó đi rượu, vì không được phép gõ. Tất cả các quy tắc và các mẫu tính điểm khác giống hệt với trò chơi tiêu chuẩn của gin rummy.
  • Mahjong Gin Không cho phép gõ cửa, nhưng người chơi có tùy chọn lấy thêm một thẻ từ đống bỏ. Các thẻ này được tiết lộ cho toàn bộ bảng và đối thủ có thể sử dụng chúng để hoàn thành các bộ và chạy của họ và các thẻ trên bàn được thêm vào bảng điểm khi người chơi có GIN.
  • Oklahoma Gin là một phiên bản của trò chơi trong đó số lượng tối đa mà người chơi được phép gõ được xác định bởi Upcard đầu tiên. Một thuổng là một cảnh tượng dễ chịu bởi vì khi một tấm đệm như vậy được tiết lộ, giá trị của bàn tay được nhân đôi.

Chiến lược Gin Rummy

Stu Ungar và những người chơi Gin Rummy chuyên nghiệp khác có khả năng ghi nhớ những lá bài đã bị loại bỏ. Một bộ nhớ tốt là điều cần thiết trong trò chơi này và bất kỳ chiến lược nào cũng nên dựa trên việc phân tích các thẻ nguy hiểm để giữ lại. Ưu tiên hàng đầu là tránh những hành động có thể giúp đối thủ của bạn, vì vậy hãy không loại bỏ các thẻ cùng loại với loại bỏ trước đây của đối thủ.

Theo nguyên tắc chung, nên rút thẻ từ đống cổ phiếu thay vì dành cho những người trong đống bỏ. Ngoại lệ cho quy tắc là khi các thẻ này có thể dẫn đến một bộ hoặc chạy, nhưng nếu không nên đưa ra càng ít gợi ý càng tốt cho đối thủ của bạn.

Người chơi cũng không nên kiềm chế việc loại bỏ các thẻ Deadwood có giá trị cao hoặc liên tiếp quá sớm, vì điều này có thể giúp đối thủ của họ tạo ra các meld có giá trị cao. Họ nên loại bỏ chúng sau khi đến nửa boong, giả sử họ không tìm thấy một trận đấu nào, để giảm thiểu tổng giá trị của thẻ Deadwood. Đọc thêm về gin rummy của chúng tôi hướng dẫn Để giáo dục bản thân hơn nữa về trò chơi độc đáo này.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA