sòng bạc trực tuyến Bài học lịch sử roulette

Bài học lịch sử roulette

Từ Pháp đến Web, từ một số 0 đến một đôi.

Ba trăm năm của bánh xe quay. Mặc dù Dice đi trước Roulette bởi một vài thiên niên kỷ, Roulette theo tất cả các tiêu chuẩn một trò chơi lịch sử. Nó vẫn là một trò chơi phổ biến, thực tế là cực kỳ phổ biến, tại sòng bạc trực tuyến, là minh chứng cho sự hấp dẫn của nó.

Roulette được phát minh bởi nhà triết học người Pháp Blaise Pascal., Một nhà toán học và tác giả của Pensées.

Đương nhiên, trò chơi đã phát triển theo thời gian. Ngày nay có một số phiên bản của trò chơi, bao gồm cả Roulette châu ÂuRoulette Mỹ.

Phiên bản Mỹ được giới thiệu muộn hơn châu Âu, và khác nhau bởi một khe cắm đôi thêm trên bánh xe, do đó làm tăng cạnh nhà trên trò chơi. Nếu không, các trò chơi thực tế là như nhau.

Nguồn gốc của Pháp vẫn còn rõ ràng với cái tên "Roulette", có nghĩa là "bánh xe nhỏ".

Đặt cược lịch sử

Roulette đã có tin tức về cờ bạc vào năm 2004, khi hai câu chuyện cá cược đáng nhớ lan rộng khắp thế giới.

Ashley Revell, cư dân London đã bán tất cả tài sản của mình và đặt cược 135.300 đô la vào bánh xe roulette tại khách sạn Plaza, Las Vegas. May mắn thay, hoặc khá may mắn, anh ta đã rời đi với gấp đôi số tiền, đã giành được một cược gấp đôi hoặc không có gì vào màu đỏ 7.

Cũng trong năm 2004, một nhóm ba người đã bị một sòng bạc buộc tội sử dụng điện thoại di động và laser để dự đoán nơi Roulette Ball sẽ hạ cánh, giành được 1.000.000 bảng Anh theo cách này. Họ giữ rất nhiều vì sòng bạc không thể cung cấp đủ bằng chứng rằng đây là trường hợp.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA