sòng bạc trực tuyến Các dấu vết của craps: tỷ lệ cược và chiến lược

Các dấu vết của craps: tỷ lệ cược và chiến lược

Với kiến ​​thức về tỷ lệ craps, người chơi có thể cải thiện kỹ năng của họ và phát triển các chiến lược craps tại các sòng bạc trực tuyến.

Trong những năm qua, craps đã mang lại danh tiếng cho việc trở thành một trong những trò chơi sòng bạc phức tạp và đòi hỏi phức tạp hơn, nhưng giống như nhiều "niềm tin phổ biến" khác mà sự kỳ thị này bong ra khi thực sự chơi trò chơi. Để trau dồi kỹ năng của một người trong craps và cuối cùng làm chủ trò chơi, người ta nên hiểu cách thức hoạt động của trò chơi để sử dụng và phát triển các chiến lược khác nhau cho các cược khôn ngoan.

Kết hợp xúc xắc

Craps được chơi với hai con xúc xắc, có nghĩa là có phạm vi số lượng có thể là từ 2 đến 12: điều này có nghĩa là xúc xắc có thể được cuộn theo 36 cách khác nhau. Có những cuộn có thể xuất hiện chỉ dựa trên 1 kết hợp xúc xắc có thể: 1+1 hoặc 6+6, vì vậy tỷ lệ cược để đạt được hai số cứng này là 1:36. Các khoản thanh toán càng cao, càng khó cuộn kết hợp. 7 là số có cao nhất xác suất vì nó có thể được thực hiện từ sáu kết hợp khác nhau; Nó được theo sau là 5, 8 và 9.

Hệ thống tỷ lệ cược

Với ý nghĩ đó, người chơi nên phân biệt giữa tỷ lệ cược 2 giai đoạn (vượt qua/không vượt qua/đến/không đến) và các cược số cụ thể như 2 hoặc 12, đặt 6 hoặc 8 hoặc cứng. Ví dụ, tỷ lệ cược chiến thắng cho đặt cược đường chuyền phổ biến và phổ biến nhất là 251 đến 244 với khoản thanh toán là 1: 1. Đi xa hơn đến giữa với các loại cứng và xem sự khác biệt rõ rệt: ví dụ: đặt cược 6 hoặc 8 sẽ có tỷ lệ cược 10 đến 1 với khoản thanh toán 9: 1 - House Edge cao hơn nhiều ở đây.

Chiến lược

Được trang bị một sự hiểu biết về tỷ lệ cược và kết quả, hãy nghĩ về mọi cược trước khi bạn lăn. Như đã chứng minh ở trên, đặt cược đường chuyền là an toàn nhất với cạnh nhà thấp nhất. Thông thường cho người mới bắt đầu kết hợp các cược đường chuyền với các cược đến đường được theo dõi. Hãy chú ý đến các con số và tỷ lệ cược và sử dụng chúng để thành công.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA