bang xep hang vong loai wc khu vuc chau a Giải đấu hàng đầu trong nước tiếp tục trong bóng đá châu Âu vào cuối tuần này

Xuất bản ngày 4 tháng 8 năm 2022 bởi Florin P

Giải đấu hàng đầu trong nước tiếp tục trong bóng đá châu Âu vào cuối tuần này

Người hâm mộ bóng đá vui mừng khi các giải vô địch châu Âu quan trọng nhất tiếp tục vào cuối tuần này, với các đội hàng đầu dự kiến ​​chơi vào thứ bảy và chủ nhật.

Khoảnh khắc được mong đợi nhất đối với người hâm mộ bóng đá châu Âu là ở chúng tôi, khi giải vô địch trong nước hàng đầu bắt đầu vào cuối tuần này. Một số trò chơi tuyệt vời được lên kế hoạch cho Thứ Bảy và Chủ Nhật ở Anh, nước Đức, và Pháp, như các nhà vô địch trị vì và yêu thích chính chơi. Bạn có thể đặt cược vào các tính năng thú vị này tại 1xbet và Bet365 Thể thao.

Bundesliga bắt đầu với hai Derby cổ điển

Dortmund và Leverkusen dự kiến ​​sẽ chơi vào tối thứ Bảy, trong trận đấu thú vị đầu tiên được lên kế hoạch ở Bundesliga của Đức. Haaland rời Manchester City, nhưng Dortmund vẫn có vị trí tốt để giành chiến thắng trong trận đấu này. Họ có lợi thế sân nhà, vì vậy họ được ghi có cơ hội đầu tiên và tỷ lệ cược 11/10 để nhận cả ba điểm.

Derby of Berlin đang diễn ra cùng ngày với sừng khóa Union và Hertha. Liên minh chơi tại nhà, có một hồ sơ đối đầu thuận lợi, và là đội tốt hơn. Họ đã đánh bại Hertha trong ba trận đấu gần đây và rất thành công trong các trò chơi thân thiện đã chơi vào mùa hè này. Tỷ lệ 4/5 tại các môn thể thao Bet365 hoàn toàn hợp lý và chúng tôi hy vọng đội chủ nhà sẽ chiếm ưu thế tương đối dễ dàng.

Manchester City và United nhằm mục đích chiến thắng sớm

Manchester City bắt đầu chiến dịch năm 2022 của mình với một thất bại đáng thất vọng dưới bàn tay của Liverpool. Đội có những cầu thủ mới, bao gồm Haaland, và có quyền hy vọng cho một chức vô địch khác vào cuối mùa giải. Trận đấu mở màn với West Ham nên là một cuộc đi bộ trong công viên, mặc dù chơi trên đường. Người đánh bóng chỉ nhận được tỷ lệ 2/5 trên các nhà vô địch trị vì để giành chiến thắng trong vòng mở màn.

Mùa trước là một sự thất vọng lớn đối với Manchester United và họ không thể có thêm bất kỳ sai lầm nào trong năm nay. Đội đã tăng cường trong mùa giải và đang tuyệt vọng cho một chiến thắng trong vòng đầu tiên với Brighton. Họ đã bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng với đội này, nhưng hy vọng sẽ có một kết quả tốt hơn và chúng tôi hy vọng họ sẽ lấy nó với tỷ lệ cược 1320.

PSG và Monaco dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng trên đường ở Ligue 1

Có rất ít sự phản đối đối với PSG trong Ligue 1 của Pháp, nhưng họ đấu tranh trong các giải đấu châu Âu. Một lần nữa, họ dự kiến ​​sẽ giành chức vô địch và có một lợi thế rất lớn trong vòng khai mạc với Clermont. 1xbet công bằng ghi nhận khách truy cập với cơ hội đầu tiên và chỉ cung cấp tỷ lệ cược 1/4, trong khi một chiến thắng đáng ngạc nhiên cho đội chủ nhà được định giá vào ngày 9/1.

Monaco chơi trận đấu đầu tiên của mùa giải trên đường với Strasbourg, một đội gây ra cho họ rất nhiều đau đầu trong quá khứ. Đây là trận đấu cân bằng nhất của vòng khai mạc trong giải đấu hàng đầu của Pháp, với cả hai đội có cùng cơ hội giành chiến thắng. 1xbet cung cấp tỷ lệ cược giống hệt nhau 16/10 trên mỗi người trong số họ để yêu cầu cả ba điểm, nhưng trận hòa là kết quả rất có thể ở mức 2/1.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Các tỷ lệ cược được đề cập ở đây là chính xác tại các nhà cái đặc trưng vào giờ bài báo được viết, tương ứng, vào thứ Năm, ngày 4 tháng 8 lúc 11 giờ sáng. Múi giờ Anh.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA