GGPOKER
Ghé thăm trang web
URL: ggpoker.com
Năm thành lập: 2022
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: Đảo của con người
Phương pháp thanh toán: InteracThì Thẻ MastercardThì Thẻ ghi nợ MastercardThì Hộ chiếuThì Ghi nợ Visa
Các nhà cung cấp trò chơi: Độc quyền
Tiền tệ: EURThì đô la Mỹ
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Đặc trưng: Tải xuống, tức thì, các giải đấu
Ủng hộ: Email, Trò chuyện trực tiếp

bang xep hang vong loai world cup 2022 chau a Đánh giá GGPoker

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 15 tháng 9 năm 2022

Giới thiệu

GGPoker là một nền tảng poker trực tuyến được thành lập với các trò chơi và trò chơi sòng bạc. Ngoài ra, trang web là nơi có các trò chơi đại lý trực tiếp tùy chỉnh và các dịch vụ và tính năng khác nhau như trường poker và các giải đấu. Trọng tâm chính của GGPoker là cung cấp các định dạng trò chơi và tính năng phần mềm thú vị dành riêng cho thương hiệu, quảng bá chủ yếu là chơi poker. 

Khách truy cập của trang web có nhiều chương trình khuyến mãi để mong đợi và một bộ phương thức thanh toán để gửi đi. Danh tiếng của GGPoker đạt đến nhiều nơi khác nhau trên thế giới và bạn sẽ tìm thấy trang web cung cấp các phiên bản cục bộ cho các thị trường chính của nó. BMM Testlabs xác minh tính xác thực và tính công bằng của phần mềm nổi bật, và có nhiều giấy phép điều chỉnh các hoạt động của sòng bạc. 

Thương hiệu này đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm nhà điều hành poker tốt nhất và người chơi danh sách poker yêu thích tại Giải thưởng Nhà điều hành Danh sách Poker 2020. Cuối cùng, GGPoker là người giữ kỷ lục Guinness thế giới, cung cấp giải thưởng lớn nhất cho một giải đấu poker trực tuyến (sự kiện chính trực tuyến của WSOP) vào năm 2020.

Hồ sơ

Hồ sơ

Lịch sử GGPoker bắt đầu vào năm 2017 khi trang web được chính thức ra mắt. Thương hiệu gia nhập thị trường Vương quốc Anh trong cùng năm, có được giấy phép UKGC. Nhà điều hành đằng sau thương hiệu là một công ty được đăng ký tại Isle of Man có tên là GG International Limited. Trong những năm qua, công ty đã nỗ lực để làm cho thương hiệu của mình nổi bật; Trang web liên tục thêm các tính năng và nội dung mới, bao gồm các định dạng trò chơi và các giải đấu. Ngoài ra, nhiều người chơi poker nổi tiếng khác nhau đã tham gia GGPoker, từ Daniel Negreanu đến Fedor Holz và Jason Koon. 

GGPoker có được giấy phép ủy ban giám sát đánh bạc Isle of Man vào năm 2021. Nhà điều hành tự hào cung cấp trò chơi poker trực tuyến và sòng bài trực tuyến thông qua nền tảng dựa trên web và một khách hàng có thể tải xuống. 

Trò chơi

Trò chơi

Những người chơi tham gia GGPoker thường muốn bắt gặp những người chơi bài xì phé thế giới và trải nghiệm phần mềm poker thế hệ tiếp theo. Các trò chơi trực tuyến của trang web bao gồm All-in hoặc Fold, Spin & Gold, Rush & Cash và Battle Royale, để kể tên một số. Ngoài ra, nền tảng cung cấp hơn một tá tính năng độc đáo có thể làm cho trải nghiệm của bạn trở nên đáng nhớ. Là một thành viên, bạn có thể sử dụng các phản ứng bảng (splashes), nền tảng Staking, nhận Avatars NFT và hơn thế nữa. 

Người chơi thích chơi một số trò chơi và các trò chơi trên bàn khác trong khi nghỉ giải lao có thể kiểm tra các phần sòng bạc và khe. Bộ sưu tập Casino Games bao gồm các trò chơi poker video, blackjack, baccarat, roulette và arcade. Chuyển sang các khe mở ra một bộ sưu tập các trò chơi giải độc đắc, các trò chơi Megaways và các tiêu đề mua tính năng. GG Network, PlayTech và Play thực dụng đóng góp cho bộ sưu tập với các trò chơi đình đám của họ. Các tiêu đề phổ biến bao gồm Age of the Gods: King of Olympus, Moon Princess và Golden Ticket, trong số những người khác. 

Khách hàng nghiêng về các sòng bạc trực tiếp có thể tận hưởng sự tiến hóa, ezugi, các sản phẩm trực tiếp thực dụng, playtech và skywind. GGPoker có các bảng có thương hiệu nơi người chơi có thể thưởng thức một thiết lập tùy chỉnh và tương tác với các đại lý thân thiện. 

Ngân hàng

Ngân hàng & Thanh toán

Nhân viên thu ngân GGPoker được truyền vào nhiều phương thức thanh toán phù hợp cho tiền gửi và thanh toán. Tính khả dụng của họ phụ thuộc vào quốc gia người chơi. Nền tảng này hỗ trợ thẻ ngân hàng truyền thống, ví điện tử, thẻ trả trước và thanh toán thân thiện với thiết bị di động. Giao dịch tiền gửi là ngay lập tức và được ghi có trong vòng 15 phút hoặc ít hơn. Các quỹ bằng đồng địa phương (ví dụ GBP, BRL hoặc CAD) sẽ được chuyển đổi và ghi có vào tài khoản GGPoker của bạn bằng USD.

Hệ thống nhân viên thu ngân sẽ hiển thị mọi khoản phí và giới hạn khi tạo giao dịch. Ví dụ: khi gửi tiền điện tử, bạn có thể thấy tối thiểu 10 đô la và tối đa là 50.000 đô la. Phạm vi có thể khác nhau cho các tùy chọn ngân hàng khác.

GGPoker tính phí $ 1 khi rút tiền. Nhóm tài chính thường mất 24 giờ để xem xét yêu cầu xuất chi, nhưng đôi khi do khối lượng lớn, việc rút tiền có thể mất tới 72 giờ để xử lý. Sau khi giao dịch đã được phê duyệt, có thể mất 1 giờ đến 10 ngày để các khoản tiền đến số dư nguồn của người chơi.  

Di động

Di động

Người chơi di động có thể bắt đầu các phiên của họ trên các thiết bị cầm tay bằng cách khởi chạy máy khách GGPoker Mobile. Có thể có sự khác biệt nhỏ trong việc đặt cược hoặc điều hướng qua các trò chơi, nhưng lời đề nghị là như nhau. Bạn có thể mở trang web chính thức và nhấp vào nút Tải xuống của Google để bật ứng dụng trên thiết bị của bạn. Ứng dụng phù hợp cho cấu hình thiết bị của bạn sẽ tự động cài đặt. Thông tin và liên kết ứng dụng iOS có sẵn thông qua hỗ trợ.

VIP & tiền thưởng

Tiền thưởng & khuyến mãi 

GGPoker điều hành một loạt các chương trình khuyến mãi đặc trưng và ưu đãi hàng ngày. Các thành viên mới được tăng số dư tức thì khi họ đăng nhập. Họ có thể chọn giữa vé miễn phí, tiền mặt hoặc tiền thưởng tiền gửi khớp. Mỗi ngày họ đăng nhập, người chơi nhận được một Freebie thông qua tab Free Daily Freebie trong phần khuyến mãi. Bảng xếp hạng và quà tặng thực tế là các chuẩn mực tại GGPoker, với rất nhiều thách thức và cuộc thi để giữ cho người đặt cược bận rộn. 

Chương trình khách hàng thân thiết bao gồm người chơi poker và sòng bạc, cung cấp tới 60% hoàn lại tiền. Leo lên các cấp bậc đảm bảo phần thưởng hoàn lại tiền cao hơn. Phải mất kỹ năng và sự cống hiến để ghi điểm các điểm cần thiết và xếp hạng trong giới hạn thời gian. 

Bảo mật & Fairplay

Văn bản bảo mật & Fairplay

Bảo mật tài khoản tại GGPoker phản ánh trong ba lớp bảo vệ có sẵn: mật khẩu đăng nhập, mật khẩu tài trợ và xác thực 2FA. Trang web xử lý thông tin tư nhân và tài chính một cách quyết định và chuyên nghiệp. Nhờ công nghệ xác thực an toàn 3-D hàng đầu trong ngành, nhóm thu ngân sòng bạc có thể hỗ trợ các quy trình thanh toán thẻ tín dụng và ghi nợ an toàn và rút tiền bảo mật của người chơi. 

Tất cả các RTP trò chơi đều trong suốt và phần mềm được chứng nhận bởi BMM Testlabs. Nói cách khác, GGPoker tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và các quy tắc tài phán, cung cấp các trò chơi công bằng cho người chơi của mình. 

Ủng hộ

Ủng hộ

Nhóm GGPoker có sẵn cho các truy vấn, nghi ngờ và đề xuất. Cách phổ biến nhất để liên hệ với hỗ trợ là qua email, mặc dù trang web cũng cung cấp dịch vụ trò chuyện trực tiếp. Cả hai đều có sẵn 24/7. GGPoker cũng có mặt trên phương tiện truyền thông xã hội: Facebook, Twitter, Instagram, YouTube và Reddit. Cửa hàng Reddit GGPoker đặc biệt sống động, với GGSTAFF và GGMODS hỗ trợ người dùng và cập nhật chúng trên News Network News News. 

Câu hỏi thường gặp

Nhóm hỗ trợ cố gắng trả lời mọi email trừ khi nó bị mắc kẹt trong hộp thư đến thư rác. Trong trường hợp phản hồi của bạn bị trì hoãn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhóm GGPoker qua Reddit.
GGPoker được quy định bởi bộ điều chỉnh Isle of Man và UKGC, thực hiện kiểm tra nghiêm ngặt. Ngoài ra, phần mềm trang web được xác minh độc lập bởi một phòng thí nghiệm thử nghiệm chơi game riêng.
Trang web này cung cấp các trò chơi độc quyền như Flip & Go, và các trò chơi hoàn toàn hoặc gấp và tiền mặt như Texas Hold KhănEM và Omaha.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA