bang xep hang vong loai world cup 2022 chau au Microgaming công bố hợp tác với Crazy Rey Studio ra mắt khe cắm Valor Bắc Cực

Xuất bản ngày 21 tháng 2 năm 2019 bởi Ivan P

Microgaming công bố hợp tác với Crazy Rey Studio ra mắt khe cắm Valor Bắc Cực

Khe valor Bắc Cực mới của Microgaming đánh dấu sự khởi đầu hợp tác với Crazy Rey Studio và mang đến những tính năng giải trí và những người chơi tiềm năng chiến thắng lớn có thể mong đợi.

Microgaming tiếp tục thực hành hợp tác với các studio phát triển độc lập để thêm tính linh hoạt hơn vào danh mục đầu tư game của họ. Công ty vừa công bố mối quan hệ đối tác gần đây nhất, lần này là với Crazy Tooth Studio, một người tạo ra các trò chơi sòng bạc có trụ sở tại Reno, Nevada. Crazy Rey Studio đã đồng ý phát triển các trò chơi dành riêng cho Microgaming và sản phẩm đầu tiên của thỏa thuận này đã được thiết lập để đạt đến các kệ ảo của sòng bạc trực tuyến Ở dạng khe valor Bắc Cực.

Đồ họa rõ ràng Crystal & Thanh toán lớn

Khoảng cách mới theo xu hướng mới nhất của các trò chơi mang lại tiềm năng nghiêm trọng cho các chiến thắng lớn. Valor Bắc Cực có 4.096 cách để thanh toán và thanh toán liền kề, điều đó có nghĩa là tất cả các kết hợp chiến thắng được trả miễn là các biểu tượng được đặt trên các cuộn liền kề.

Trò chơi có một chủ đề Viking rất phổ biến và một lần nữa đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu đầy băng và tuyết, nhưng thay vì các vị thần thần thoại, Valkyries đóng vai trò chính trong Valor Bắc Cực, mang đến sức mạnh kỳ diệu của họ.

Trò chơi có đồ họa rõ ràng với âm thanh và hình ảnh động mạnh mẽ, biến vị trí này thành một cuộc phiêu lưu thích hợp với sự hồi hộp và phấn khích. Các nhà thiết kế rõ ràng đã chú ý rất nhiều đến các chi tiết nhỏ, điều này thực sự đóng góp cho trải nghiệm chơi game tổng thể.

Coi chừng Icicles rơi

Bắc Cực Valor quản lý để thu hút sự chú ý của người chơi và giữ nó trong suốt lối chơi với một số tính năng chính. Tính năng Icicle rơi tạo ra các icicles trên mỗi cuộn. Những icic này phát triển mọi lúc, với mỗi vòng quay làm tăng cơ hội của một hoặc nhiều trong số chúng rơi xuống cuộn. Khi điều này xảy ra, người chơi được thưởng các giải thưởng tiền mặt hoặc các biểu tượng hoang dã, có thể giúp tạo ra một số lượng lớn các kết hợp chiến thắng.

Hạ cánh ba hoặc nhiều phân tán kích hoạt chế độ quay miễn phí. Trong các vòng thưởng, các icicles hoạt động trên mỗi bảy vòng quay miễn phí, tạo ra tiềm năng lớn hơn cho chiến thắng lớn.

Khe valor Bắc Cực chỉ là khởi đầu của sự hợp tác giữa Microgaming và Crazy Răng và chúng ta có thể sẽ thấy các tựa game thú vị hơn xuất phát từ sự hợp tác cùng có lợi này trong tương lai gần.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA