bang xep hang wc chau a Chelsea quay trở lại chiến thắng trở lại trước Leicester

Xuất bản ngày 15 tháng 10 năm 2016 bởi Florin P

Chelsea quay trở lại chiến thắng trở lại trước Leicester

Các nhà vô địch trị vì đi đến Stamford Bridge với hy vọng sẽ làm thất vọng The Blues một lần nữa (12:30 tối theo giờ Vương quốc Anh).

Chelsea đã có một mùa giải khủng khiếp vào năm ngoái và những thay đổi lớn đã được thực hiện với dự đoán về một màn trình diễn tốt hơn vào năm 2016. Cho đến nay, câu lạc bộ bóng đá vẫn đang chơi dưới đây và không ở gần bục giảng. Thiếu các nhóm Champions League một lần nữa là không thể chấp nhận được và đó là lý do tại sao họ phải chịu rất nhiều áp lực trước trận đấu này. Leicester cố gắng chứng minh rằng việc giành được chiếc cúp năm ngoái không phải là một con sán, nhưng cho đến nay họ không chơi như những nhà vô địch trị vì.

Ranieri làm giảm sự mong đợi của anh ấy

Leicester đã giành chiến thắng trong hầu hết các trận đấu mùa trước trước các đội hay nhất ở Premier League bằng cách chơi bóng đá phản công. Năm nay, họ đã cố gắng làm nhiều hơn và chủ động nhưng chiến lược đã phản tác dụng tồi tệ. Ranieri có rất nhiều kinh nghiệm và giành chiến thắng trong áp lực, nhưng thay vào đó trở lại hệ thống. Chống lại Chelsea, anh ta nên có đủ cơ hội để ghi điểm trên cuộc phản công.

Chia điểm với Southampton là chính xác những gì họ có trong tâm trí, nhưng không phải là kết quả xấu bởi bất kỳ tiêu chuẩn nào. Một trận hòa khác tại Stamford Bridge sẽ được coi là một chiến thắng trong những trường hợp này. Đây là kết quả mà nhóm tham quan sẽ nhắm đến điều đó và đó là lý do tại sao sự hình thành bắt đầu có vẻ hơi phòng thủ. Họ vẫn sẽ có hai tiền đạo và nhiều tiền vệ nhanh chóng.

Các cầu thủ bóng đá Chelsea bị nghiền nát bởi áp lực

Thất bại trở lại ở Premier League trước Arsenal và Liverpool khiến người hâm mộ Chelsea có vị đắng trong miệng. Việc không có khả năng ghi bàn trước Hull trong hiệp một cũng không kém phần không kém, nhưng may mắn cho The Blues, đội chủ nhà đã phải chịu một cuộc khủng hoảng hoàn toàn trong hiệp hai.

Điều này khó có thể xảy ra với Leicester, vì vậy trừ khi Chelsea đưa ra một chiến lược tốt hơn, họ không có khả năng giành chiến thắng trong trận đấu này. 

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA