sòng bạc trực tuyến Ngân hàng trực tuyến

Ngân hàng trực tuyến

Trước khi chơi cho tiền thật, bạn nên xem xét các tùy chọn có sẵn để quản lý tài khoản của bạn. Chúng tôi khảo sát bốn phương thức thanh toán và dạy cho bạn cách chúng hoạt động. Tất cả những gì bạn còn lại là chọn phương pháp thuận tiện nhất cho bạn.

Điều quan trọng là phải biết về các Phương thức thanh toán Có sẵn cho những người đánh bạc trực tuyến vì:

  • Bạn có thể chọn một người phù hợp nhất với bạn
  • một số sòng bạc trực tuyến Chỉ chấp nhận các loại phương thức thanh toán nhất định
  • Một số phương thức thanh toán chỉ có sẵn cho cư dân của một số quốc gia hoặc thành phố
  • Một số sòng bạc cung cấp tiền thưởng và giao dịch khi sử dụng các phương thức thanh toán khác nhau.

Có 4 loại phương thức thanh toán:

  • Thẻ tín dụng - Hầu hết các nỗi sợ liên quan đến việc sử dụng thẻ tín dụng trực tuyến là vì yêu cầu cung cấp chi tiết cá nhân. Tuy nhiên, việc sử dụng thẻ tín dụng trên Internet là an toàn khi chính sách bảo mật được cung cấp và tất cả các sòng bạc có uy tín sẽ làm như vậy. Chính sách bảo mật hoạt động như một thỏa thuận pháp lý giữa Trang web và người dùng (bạn) không sử dụng chi tiết của bạn cho bất kỳ mục đích nào khác và liệt kê các bước được thực hiện để đảm bảo thông tin của bạn vẫn riêng tư. Mặc dù những nghi ngờ này, có hàng ngàn người sử dụng thẻ tín dụng của họ để thanh toán trực tuyến, vì nó nhanh chóng và dễ dàng truy cập.
  • Tiểu điện điện tử ("E -Wallet") - một dịch vụ giao dịch quỹ trực tuyến. Bằng cách đăng ký tại một dịch vụ như vậy (ví dụ: Neteller), bạn có thể gửi tiền vào một tài khoản trực tuyến được thiết kế dành riêng cho mục đích đánh bạc, bằng thẻ tín dụng, thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng trực tuyến từ ngân hàng của bạn. Khi tiền được gửi, chúng có thể được rút và/hoặc chuyển đến bất kỳ trang web thương gia nào hỗ trợ dịch vụ. Hệ thống rất nhanh, đáng tin cậy và an toàn.
  • Chuyển trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của bạn sang trang web - nếu bạn lo lắng về việc cung cấp chi tiết cá nhân, thì đây là sự thay thế tốt nhất của bạn. Chuyển tiền trực tiếp vào một tài khoản sòng bạc trực tuyến không cho phép sòng bạc xem chi tiết ngân hàng của bạn, nhưng vẫn cho phép bạn thực hiện các giao dịch như bạn muốn. Thời gian thực hiện để chuyển tiền sẽ phụ thuộc vào ngân hàng của bạn và thời gian phản hồi của họ, nhưng hệ thống này hoàn toàn an toàn. Echeck là một ví dụ tốt về một hệ thống như vậy.
  • Chuyển khoản trực tiếp thủ công - Điều này tương tự như Phương thức #3, chỉ có việc chuyển sang tài khoản sòng bạc trực tuyến của bạn được tạo thủ công thông qua tài khoản ngân hàng thông thường của bạn. Khi khoản tiền gửi được ngân hàng xác nhận, họ sẽ tự động chuyển tiền vào tài khoản sòng bạc trực tuyến của bạn. Một lần nữa, thời gian dành cho quá trình này để hoàn thành chính nó phụ thuộc vào thời gian phản hồi của ngân hàng của bạn.

Điều quan trọng cần lưu ý là do luật đánh bạc và quy định ở Mỹ và các quốc gia khác, một số công ty và ngân hàng thẻ tín dụng đã bị chặn chuyển tiền và thanh toán cho các sòng bạc trực tuyến và trang web đánh bạc. Kiểm tra luật pháp địa phương và quốc gia của bạn để đảm bảo bạn đang chọn tùy chọn thanh toán được chính phủ phê duyệt và không lãng phí thời gian của bạn.

Sau khi thực hiện với giai đoạn này, bạn có thể chuyển sang bài học tiếp theo, nơi bạn sẽ tìm hiểu một số quy tắc cơ bản để quản lý ngân sách của mình.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA