sòng bạc trực tuyến Cách chọn trò chơi của bạn

Cách chọn trò chơi của bạn

Phạm vi của các trò chơi sòng bạc bạn có thể chơi trực tuyến là rộng rãi và việc tìm kiếm một trò chơi phù hợp với bạn có thể khó khăn.

Đó là một quá trình có thể liên quan đến việc thử một số trò chơi hoặc biến thể trò chơi khác nhau trước khi thực sự biết những gì bạn là tốt nhất hoặc thích nhất. Tuy nhiên, điều tuyệt vời khi chơi trên internet là bạn được dành thời gian và tự do để thực hành bất kỳ trò chơi nào nhiều như bạn mong muốn, trước khi thực sự đặt cược tiền thật. Điều này cho phép bạn không chỉ phát triển chiến lược, mà còn, để tìm hiểu mọi thứ mà trò chơi liên quan đến trước khi nhảy thẳng vào đó.

Chủ đề được giải quyết

 • Tầm quan trọng của tỷ lệ thanh toán và tỷ lệ cược cho người mới bắt đầu
 • Làm thế nào để hiểu rõ hơn các yếu tố của một trò chơi
 • Làm thế nào để tận dụng những gì bạn biết

Kiến thức cần thiết trước đây

Bởi vì bạn đang bắt đầu từ đầu, bạn không bắt buộc phải biết bất cứ điều gì cụ thể. Tuy nhiên, sẽ không đau khi học cách chơi trực tuyến nói chung và làm quen với các phần mềm chơi game khác nhau - mỗi phần mềm cung cấp nhiều trò chơi khác nhau và một số trò chơi thân thiện với người dùng hơn những trò chơi khác. Bạn càng dễ hiểu Cách tất cả hoạt động, bạn sẽ càng dễ dàng thư giãn và vui chơi với trò chơi của bạn.

Hướng dẫn

Bước 1

Loại thể loại trò chơi nào hấp dẫn bạn nhất?

 • Trò chơi bài

  Thông thường người đầu tiên được học, các trò chơi bài sòng bạc phổ biến nhất là poker, blackjack và baccarat. Trong bất kỳ trò chơi bài nào, các quy tắc có thể được sửa đổi theo sở thích của người chơi và một khi được quyết định được gọi là "quy tắc nhà". Khi chơi trò chơi bài, hầu như bạn sẽ luôn đi cùng với một đại lý. Ưu điểm trong việc chơi các trò chơi bài là khả năng ảnh hưởng đến kết quả với yếu tố kỹ năng. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu, đây sẽ là một nơi khó khăn để bắt đầu. Trong ba người, Blackjack là người đơn giản nhất và phù hợp nhất với những người đánh bạc lần đầu tiên.

 • Trò chơi xúc xắc

  Lâu đời nhất trong tất cả các loại trò chơi đánh bạc, trò chơi xúc xắc dựa trên cơ hội và hiếm khi liên quan đến sự thành thạo. Tuy nhiên, có nhiều chiến lược cá cược có sẵn đã được chứng minh là hoạt động. Trò chơi xúc xắc phổ biến nhất trong sòng bạc trực tuyến trong craps, có nhiều biến thể trò chơi. Các trò chơi xúc xắc là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, vì chúng có thể được chơi bởi tất cả người chơi cấp độ, nhưng vẫn yêu cầu ra quyết định đặt cược, rất dễ học.

 • Trò chơi bàn

  Đây là những trò chơi của kỹ năng theo đó các quả bóng hoặc đĩa được đẩy trên các bảng được thiết kế đặc biệt. Các trò chơi trên bàn được chơi phổ biến nhất bao gồm roulette, phi tiêu và bi -a. Các trò chơi trên bàn yêu cầu mọi người ngồi ở những nơi được chỉ định đối mặt với một đại lý ngồi trong một khu vực gọi là "hố". Các trò chơi trên bàn được chơi với các thiết bị khác nhau như xúc xắc hoặc thẻ, và do đó thường là sự kết hợp của các loại trò chơi cờ bạc khác.

 • Trò chơi khe

  Một loại trò chơi sòng bạc được vận hành bằng tiền xu, trong đó người chơi phải kéo một đòn bẩy để kích hoạt sự quay vòng của ba hoặc nhiều cuộn. Sự kết hợp của các biểu tượng nhìn thấy trên các cuộn khi các điểm dừng sẽ xác định chiến thắng hoặc thua lỗ và ở mức độ nào. Trò chơi Slots không yêu cầu kỹ năng nào, vì vậy chúng thường được thiết kế để thu lợi cho sòng bạc. Tuy nhiên, họ vẫn là một lựa chọn chơi game rất phổ biến trong số những người đánh bạc, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu quan tâm đến việc thưởng thức trò chơi hơn là giành được tiền. 

Bước 2

Bạn đang tìm kiếm niềm vui hay tiền bạc?

Điều đầu tiên mà bạn nên hiểu là đánh bạc nên luôn luôn Hãy vui vẻ, và việc thua cuộc là một phần tự nhiên của cờ bạc. Bạn không thể tận hưởng chính mình nếu bạn chỉ ở trong đó vì tiền. Tất nhiên chiến thắng là niềm vui, nhưng để tận hưởng tất cả các khía cạnh của sở thích này, tốt nhất là coi tiền là một phần thưởng, thay vì được cho. 

Phải nói rằng, có một sự khác biệt lớn về tỷ lệ cược và tỷ lệ xuất chi giữa các trò chơi sòng bạc khác nhau. Mặc dù điều này sẽ khác nhau từ sòng bạc đến sòng bạc, một số trò chơi sẽ luôn trả lại cho bạn nhiều tiền hơn những trò chơi khác. Ví dụ, blackjack và craps liên quan đến các yếu tố của cả may mắn và kỹ năng, vì vậy cạnh nhà ít hơn một phần trăm (.80 cho blackjack, 0,60 cho craps). Tuy nhiên, Keno hoàn toàn dựa trên may mắn và được thiết kế để ủng hộ sòng bạc, vì vậy cạnh nhà của nó có thể lên tới 25%. Tỷ lệ sẽ luôn được xuất bản cùng với biểu tượng trò chơi, nếu đây là điều quan trọng đối với bạn. 

Tuy nhiên, khi mới bắt đầu, bạn sẽ thấy từ việc thử những điều mới mà gần như tất cả những gì quan trọng trong việc chọn trò chơi của bạn là bạn thích nó như thế nào. Điều này có thể xuất phát từ việc đơn giản là giỏi về nó, thưởng thức bố cục (ví dụ: trò chơi bảng so với khe) hoặc động lực học trò chơi.

Bước 3

 

Tận dụng kiến ​​thức của bạn ...

Nếu bạn là một người hâm mộ thể thao thì cờ bạc là một cách tuyệt vời để biến kiến ​​thức của bạn thành tiền mặt. Hiểu được động lực và khả năng của nhóm, và có thể đánh giá một tình huống cạnh tranh có thể cho phép bạn đưa ra một số quyết định hy vọng sẽ được đền đáp. 

Lời khuyên


 • Dành thời gian để hiểu trò chơi; Một số trò chơi khá phức tạp và dành thời gian để học và làm chủ. Cho đến khi đạt đến điểm đó, một trò chơi có vẻ trên bề mặt hơi nhàm chán, nhưng điều này có lẽ là do bạn không thực sự hiểu. Một khi nó đánh bạn, bạn có thể đột nhiên thấy mình không thể bỏ việc.
 • Đọc hướng dẫn và hướng dẫn trước khi chơi - để biết rõ hơn về trò chơi, làm quen với các quy tắc trò chơi, mục tiêu và hướng dẫn, và thậm chí đọc một số hướng dẫn chiến lược. Điều này có thể khiến bạn tự tin hơn khi chơi, điều này sẽ cho phép bạn tận hưởng bản thân nhiều hơn.
 • Nghĩ thoáng ra; Bạn có thể tình cờ bắt đầu chơi một cái gì đó bạn không thích, và phải thử nhiều người khác trước khi tìm thấy thứ mà bạn thích nhất.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA