bxh can cup Gamzix phát hành 3x3 theo chủ đề trái cây mới

Xuất bản ngày 23 tháng 9 năm 2022 bởi Ivan P

Gamzix phát hành 3x3 theo chủ đề trái cây mới

Trò chơi mới mang đến sự rung cảm sòng bạc cổ điển với các biểu tượng trái cây và chỉ có năm đường lương nhưng cũng cung cấp một tính năng thưởng thú vị mang lại chiến thắng tới 1.500 lần cổ phần cơ sở.

Bất chấp tất cả những phát triển hiện đại trong cờ bạc trực tuyến ngành công nghiệp, có vẻ như các khe cổ điển, có chủ đề trái cây không bao giờ lỗi mốt. Ngân hàng trên thực tế này, Gamzix, một nhà phát triển trò chơi nổi tiếng, đã phát hành 3x3 Hold the Spin Slot, một trò chơi trái cây với cảm giác cổ điển, biểu tượng và đồ họa sắc nét.

Khe khe mới cung cấp lối chơi đơn giản chỉ với năm đường lương và một tính năng duy nhất, nhưng điều đó không làm cho nó ít thú vị hơn. Với một loạt các tùy chọn cá cược và cuộn quay nhanh, 3x3 giữ khe quay cung cấp một cái gì đó cho người hâm mộ của các trò chơi cổ điển và những người hâm mộ hiện đại.

Biểu tượng cổ điển ăn cắp chương trình

3x3 giữ khe quay có tính năng lưới 3 x 3 chỉ với năm đường lương. Đưa ra sự rung cảm cổ điển đó, trò chơi có các biểu tượng như Red Sevens, Stars, Bells, Bars, và một loạt các biểu tượng trái cây như dưa hấu, nho, mận, cam và anh đào. Khe này có RTP là 96,1% và chiến thắng tối đa là 1.500 lần đặt cược cơ sở.

Mặc dù chủ đề retro, bản phát hành Gamzix mới nhất cung cấp đồ họa được đánh bóng với các biểu tượng rõ ràng và hoạt hình thú vị kỷ niệm chiến thắng. Ngoài trò chơi cơ bản, vị trí còn có một tính năng thưởng trong đó người chơi có thể mong đợi chiến thắng lớn.

Tìm kiếm tiền vàng của chúng tôi

Hạ cánh ba đồng vàng trên cuộn trung tâm kích hoạt tính năng tiền thưởng. Tất cả các đồng tiền đều có giá trị tiền tệ, và chúng được thêm vào chiến thắng của người chơi khi bắt đầu vòng. Phần thưởng bắt đầu với ba vòng quay lại, với cuộn giữa cố định. Hạ cánh bổ sung các đồng tiền trên bất kỳ spin nào cũng trả tất cả các giá trị trên màn hình và đặt lại số lượng spin tiền thưởng trở lại ba.

Mặc dù không phức tạp lắm, tính năng thưởng chắc chắn làm tăng thêm khả năng chơi của trò chơi và làm cho nó hấp dẫn hơn đối với những người thích khe của họ để cung cấp nhiều hơn một chút chỉ là trò chơi cơ bản. Tình cảm này được lặp lại bởi Gamzix CPO Oleg Galushko, người tuyên bố rằng đôi khi những ý tưởng đơn giản mang lại niềm vui cho người chơi và bày tỏ ý kiến ​​của mình rằng 3x3 giữ vòng quay là một trò chơi sẽ thu hút những người mới đánh bạc trực tuyến và những người đánh bạc có kinh nghiệm.

Trong thị trường nơi các trò chơi với hàng ngàn cách chiến thắng và các tính năng phức tạp đã bị chi phối, tựa game mới nhất của Gamzix được đưa ra như một khái niệm thú vị mang lại sự rung cảm cờ bạc cổ điển đó và, như vậy, có thể sẽ được các cầu thủ đón nhận.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA