sòng bạc trực tuyến Ba điều ước Hướng dẫn về vị trí di động

Ba điều ước Hướng dẫn về vị trí di động

Tận hưởng phần thưởng nhấp chuột điên rồ và phần thưởng cưỡi thảm ma thuật với ba điều ước di động!

Chủ đề được giải quyết

  • Khoảng ba điều ước di động từ betsoft
  • Ba điều ước di động để chơi thực hành
  • Chơi ba điều ước di động

Trò chơi di động ba điều ước được phát hành gần đây của Betsoft đặc biệt thú vị đối với những người chơi thưởng thức các vị trí theo chủ đề Genie. Người chơi sẽ phải đối mặt với một vị thần huyền diệu, người sẽ trình bày cho họ nhiều sự cố gắng hào phóng. Ba điều ước Mobile là một phần của Slots 3 loạt trò chơi được phát hành bởi Betsoft và nó cho phép người chơi thực hiện trò chơi khe yêu thích của họ khi họ di chuyển. Nhiều tính năng rất nhiều, bao gồm vòng thưởng Magic Thảm Ride, The Click Me Crazy Bonus Round, The Treasure Rest Free Spins Round và The Genie Tính năng. 

Mỗi điểm tham quan đặc trưng này mang lại hoạt hình rực rỡ lên màn hình, với tiềm năng thanh toán lớn. Ví dụ, với chuyến đi thảm ma thuật, người chơi có thể tận hưởng 5 chiến thắng ngay lập tức. Với vòng thưởng điên rồ, người chơi phải tìm kiếm những con khỉ ma thuật và các giải thưởng ẩn giấu của họ. Và với vòng quay miễn phí rương kho báu, người chơi có thể giành được rất nhiều giải thưởng bằng cách đánh hơn 3 rương kho báu để nhận được số lượng vòng quay miễn phí ngày càng tăng. Tính năng Genie được kích hoạt khi các ký hiệu đèn 3+ kích hoạt phần thưởng màn hình thứ hai. Người chơi có thể yêu cầu từ Genie bất cứ điều gì mà trái tim họ mong muốn - và nhận phần thưởng phù hợp. Tiền thưởng được trao ở cuối ba điều ước.

Nút & tính năng

Người chơi có tùy chọn bật/tắt các tùy chọn âm thanh với hệ thống điều khiển loa. Paytable hiển thị tất cả các khoản tiền thắng và các mệnh giá đồng tiền liên quan của họ. Sau khi đặt cược đã được thực hiện, người chơi nhấp vào nút quay để quay các cuộn. 5 reel thú vị này, 30 trò chơi slots payline có tỷ lệ cược tối thiểu là 1 đồng xu và cược tối đa 300 xu.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA