Sòng bạc Uptown Pokies
Ghé thăm trang web
Sòng bạc Uptown Pokies
Ghé thăm trang web
URL: Aussieuptownpokies.com
Năm thành lập: 2017
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: rượu cam bì
Phương pháp thanh toán: American ExpressThì Ví tiền điện tửThì Thẻ MastercardThì NeosurfThì Hộ chiếuThì Chuyển dây
Các nhà cung cấp trò chơi: Chơi game thời gian thực
Tiền tệ: AudThì đô la MỹThì BTC, BTC
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Đặc trưng: Tức thì, giải độc đắc tiến bộ, giải đấu, VIP
Ủng hộ: Email, trò chuyện trực tiếp, điện thoại, hệ thống vé

các game hay trên pc Đánh giá sòng bạc Uptown Pokies

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 10 tháng 5 năm 2020

Được thành lập vào năm 2017, Sòng bạc Uptown Pokies là một phần của Tập đoàn Deckmedia, có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các trang web chất lượng cho thị trường trực tuyến và di động. Nó cung cấp nhiều lựa chọn trò chơi, và cùng với Pokies, người chơi sẽ tìm thấy các trò chơi trên bàn và thẻ, cũng như poker video.

Một gói tiền thưởng chào mừng hào phóng được theo dõi với các ưu đãi thường xuyên cho khách hàng trả lại. Người chơi sòng bạc Uptown Pokies sẽ có thể gửi tiền bằng nhiều phương pháp phổ biến và để yên tâm, trang web hoạt động theo các điều khoản của giấy phép gaming điện tử Curacao. Sòng bạc Uptown Pokies mở cửa cho cư dân của nhiều quốc gia nhưng có trọng tâm khác biệt của Úc. 

Trò chơi sòng bạc Uptown Pokies

Phạm vi đến từ trò chơi thời gian thực, (RTG). Nhà phát triển phổ biến này có một bộ sưu tập rộng rãi gồm gần 200 trò chơi, bao gồm tất cả các loại khác nhau, mặc dù không có phần đại lý trực tiếp. Người chơi có thể điều hướng đến các tựa game mới nhất, trò chơi trên bàn, pokies và trò chơi đặc biệt hoặc sử dụng tùy chọn tìm kiếm để tìm mục yêu thích của họ. 

Một số Pokies mang theo giải độc đắc tiến bộ khổng lồ, với hàng triệu người của Aztec thường có một giải thưởng chính trị giá hàng triệu đô la. Các pokies phổ biến bao gồm vàng, bong bóng bong bóng của Cleopatra và T-Rex. Để cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn tối đa, một số trò chơi trên bàn cổ điển như Blackjack, Roulette và Poker có các phiên bản khác nhau.

Trang web hoạt động trên các nền tảng máy tính để bàn và di động, vì vậy khách hàng có thể thưởng thức các trò chơi từ mọi lúc mọi nơi.

Tiền thưởng và khuyến mãi

Người chơi mới ký có thể mong đợi nhận được tiền thưởng và các vòng quay miễn phí trên một vài khoản tiền gửi đầu tiên của họ tại Sòng bạc Uptown Pokies. Phần thưởng có thể đạt được hàng ngàn, nhưng tất nhiên, có các điều khoản và điều kiện kèm theo. Người chơi sẽ cần phải đánh cược số tiền gửi của họ cộng với tiền thưởng một số lần nhất định trước khi rút các chiến thắng được thực hiện với các quỹ hàng đầu. 

Các ưu đãi khác đến và đi, không thiếu các giao dịch đặc biệt có sẵn, những thứ này có thể ở dạng tiền thưởng tiếp theo, trò chơi miễn phí hoặc hoàn lại tiền. Bất cứ loại tiền thưởng nào đang tìm kiếm, có khả năng sẽ có một loại có sẵn mỗi ngày trong tuần.

Cấp phép và bảo mật

Giấy phép được cấp tại Curacao giúp đảm bảo các trò chơi công bằng, tiền gửi và quy trình rút tiền an toàn và tiêu chuẩn cao về dịch vụ khách hàng. Trang web sử dụng công nghệ SSL 128 bit để bảo vệ quỹ và chi tiết cá nhân, và thúc đẩy thái độ có trách nhiệm đối với cờ bạc.

Do luật pháp địa phương, cư dân của một số quốc gia, như Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, không thể tham gia Sòng bạc Uptown Pokies.

Ngân hàng và dịch vụ khách hàng

Một loạt các tùy chọn tiền gửi an toàn, thuận tiện có sẵn, với Visa, Mastercard, American Express, Neosurf và Flexepin là một trong những loại được sử dụng rộng rãi nhất. Khách hàng cũng có thể gửi tiền, chơi và rút hoàn toàn thông qua tiền điện tử Bitcoin. Hầu hết các khoản tiền gửi được ghi có ngay lập tức và việc rút tiền được xử lý sau một thời gian chờ xử lý, điều này cung cấp cho người chơi tùy chọn đầu tư lại tiền nếu họ muốn. 

Mức tiền gửi tối thiểu áp dụng, cũng như rút tiền tối đa bất cứ lúc nào. Các chi tiết đầy đủ có sẵn trên trang web Sòng bạc Uptown Pokies.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng có trong tay 24/7 và có thể liên lạc bằng cách trò chuyện trực tiếp, email hoặc điện thoại. Các đại diện tự do và hiểu biết rất vui khi được hỗ trợ trong bất kỳ khía cạnh nào của việc chơi tại sòng bạc. 

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA