sòng bạc trực tuyến Các giải đấu trò chơi trực tiếp

Các giải đấu trò chơi trực tiếp

Một trường chơi chẵn vì mỗi người chơi được cung cấp cùng một số tiền cố định.

Trong tổng quan về trò chơi này

  • Cơ hội bình đẳng cho tất cả 
  • SIT N GO VS Các giải đấu theo lịch trình 
  • Tùy chọn mua lại Lối vào
  • Lệ phí 

Các giải đấu khe trực tiếp đòi hỏi phải thi đấu thời gian thực với những người chơi khe trực tuyến khác với cơ hội giành được một loạt các giải thưởng bao gồm tiền mặt lạnh, các mục miễn phí vào các giải đấu khác, tiền thưởng hoặc thậm chí là những ngày lễ xa hoa. Rằng các loại giải thưởng bạn có thể giành được là vô tận, chỉ làm tăng thêm sự hấp dẫn và phấn khích của các giải đấu slot trực tiếp.

Cơ hội bình đẳng cho tất cả

Đó là một sân chơi thậm chí ở đầu giải đấu vì mỗi người chơi được cung cấp cùng một số tiền cố định và có một khoảng thời gian để đặt cược chúng. Do đó, mọi người đều ở với một cơ hội bình đẳng để giành chiến thắng.

Những người chiến thắng chính thức được công bố vào cuối cuộc thi và tài khoản của người chơi chiến thắng được ghi nhận với chiến lợi phẩm của họ.

SIT N GO so với các giải đấu theo lịch trình

Ngoài việc lựa chọn phong phú các trò chơi chạy bằng microgaming, tất cả các sòng bạc cũng rất mạnh trong các giải đấu slot trực tiếp. Trong phần 'Giải đấu' của Tất cả các sòng bạc, Bạn sẽ thấy rằng bạn có sự lựa chọn giữa 'Giải đấu theo lịch trình' và 'Giải đấu Sit and Go'.

Các giải đấu theo lịch trình bắt đầu vào thời gian đã định và có một lịch trình rõ ràng để bạn chọn một giải đấu thuận tiện.

Mặt khác, Sit và đi bắt đầu ngay khi đủ số người đã đăng ký - điều này có thể ít nhất là năm người chơi! Vẻ đẹp của các cuộc thi Sit n Go là họ chạy suốt ngày đêm. Nếu bạn đang chờ một người bắt đầu, bạn chỉ cần điền vào thời gian chơi các trò chơi khác tại sòng bạc. Nhưng đừng lo lắng về việc bỏ lỡ sự khởi đầu vì bạn sẽ nhận được một sự thông minh của sòng bạc!

Tùy chọn Rebuy

Trong một số giải đấu, có một tùy chọn để 'quở trách' có nghĩa là bạn có thể chơi lại giải đấu ngay từ đầu. Bạn sẽ không thể giành được giải thưởng đáng buồn hai lần nhưng lợi ích là bạn có thể cố gắng cải thiện điểm số của mình và chỉ có một giải thưởng tốt nhất của bạn mới được tính cho vị trí của bạn.

Phí vào cửa

Có một khoản phí nhập cảnh cho mỗi giải đấu phải được thanh toán bằng tiền thật hơn là bất kỳ tiền thưởng hoặc tín dụng nào bạn có thể có tay áo. Một loại giải thưởng cạnh tranh là một mục nhập miễn phí vào một giải đấu khác, trong trường hợp bạn sẽ không được yêu cầu mua vào đó khiến cho một số niềm vui không có rủi ro.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA