cách bật kiếm tiền trên facebook Gaming Blueprint

Blueprint Gaming ™ là một studio chơi game trực tuyến có trụ sở tại Vương quốc Anh. Nó được sở hữu và vận hành bởi Tập đoàn Gauselmann, của Đức, và được cấp phép bởi MGA, UKGC và AGCC.

Sòng bạc trực tuyến trò chơi đầu kế hoạch đầu tiên

Nhà cung cấp trò chơi được cấp phép và quy định đầy đủ

Là nhà cung cấp trò chơi sòng bạc trực tuyến có trách nhiệm, Blueprint Gaming ™ duy trì chính sách không khoan nhượng đối với cờ bạc chưa đủ tuổi. Không có dưới 18 người chơi được phép bất cứ điều gì. Nhóm Gauselmann là một phần của nhóm chơi game Merkur - một Titan trong thị trường chơi game toàn cầu. Các hoạt động được thành lập, có kinh nghiệm và sáng tạo là thứ tự trong ngày với Blueprint Gaming ™.

Một sự tinh tế sáng tạo xác định các hành động tại Tập đoàn Gauselmann và điều này được lọc thông qua Blueprint Gaming ™ ở mọi cấp độ. Các trò chơi được chứng nhận đầy đủ bởi DIN EN ISO 9001. Blueprint Gaming ™ được kết hợp vào năm 2001 và bắt đầu tham gia vào năm 2008 sau khi tỷ lệ kiểm soát 50% của công ty được Tập đoàn Gauselmann mua. Công ty đã được Merkur Gaming mua lại đầy đủ vào năm 2012.

Tất cả tài sản trí tuệ và tài sản của Blueprint Gaming ™ đều thuộc sở hữu của Blueprint Gaming Limited. Mỗi đơn vị vận hành của công ty - Blueprint Technologies Ltd (Malta), Blueprint Technologies (Gibraltar) và Blueprint Technologies Ltd, đều được cấp phép đầy đủ tại Vương quốc Anh bởi Vương quốc Anh bởi Vương quốc Vương quốc Anh Ủy ban đánh bạc (UKGC). Việc cấp phép bổ sung thông qua Cơ quan chơi game Malta (MGA) và Ủy ban kiểm soát đánh bạc Alderney (AGCC) được đưa ra. Blueprint Gaming ™ có các địa điểm thực tế trên khắp Hoa Kỳ, Philippines và Vương quốc Anh.

Hàng chục trò chơi sòng bạc trực tuyến đẳng cấp thế giới

Blueprint Gaming ™ là nhà cung cấp hàng đầu các trò chơi sòng bạc trực tuyến. Là nhà phát triển và nhà sản xuất trò chơi, Blueprint Gaming ™ dẫn đầu với sự lựa chọn tương tác, nhập vai và rộng rãi các trò chơi sòng bạc trực tuyến. Chúng bao gồm các tiêu đề sau: Lion Thunder Spin Boost, REEL OF LEGENDS, Super Fortune Dragon Power Spins, Mayfair Roulette, Mayfair Blackjack, Sweet As Candy, Red Hot Repeater Power Spins, Rick và Morty, Fishin đấm Frenzy, The Goonies, Giải quyết hoặc không có thỏa thuận Megaways, Eye of Horus, Top Cat Wanted, Virgin Games Megaways, Danske Spil Megaways, King Kong Cash Prizelines, Thai Flower, Big Cat King, Hope Diamond, Ted Megaways và hàng chục người khác.

Là nhà cung cấp trò chơi trực tuyến hàng đầu, Blueprint Gaming ™ của Vương quốc Anh có nhiều lựa chọn trò chơi máy đánh bạc cho thị trường PC, Mac và trò chơi di động. Doanh nghiệp chơi game này thường xuyên làm tiêu đề với các trò chơi của mình, bao gồm Eye of Horus tham gia loạt giải độc đắc, Lightning Spins ™ với Rhino Rampage, Cuộc phiêu lưu cổ xưa trong Di sản của Gods ™ Megaways ™ và Gorilla Gold Megaways ™ và Chế độ Power 4 . Với nhiều sự phô trương, và hàng chục danh hiệu đẳng cấp thế giới đã được phát hành, Gaming Blueprint tự hào có một sự hiện diện toàn cầu lớn và đang phát triển.

Cho đến nay, các sản phẩm Blueprint Gaming ™ có sẵn tại hàng ngàn thiết bị đầu cuối chơi game trên toàn thế giới. Các trò chơi của công ty nổi bật với điểm số của các sòng bạc trực tuyến, đặc biệt là trên khắp Vương quốc Anh. Các thị trường khác cũng đã đi vào chơi trong những năm gần đây, đáng chú ý là Ý và nước Đức. Danh mục lớn và phát triển của các trò chơi sòng bạc trực tuyến bao gồm những người như các tựa game phổ biến như Casper, Frogger, Bar-X và Bejeweled. Danh mục trò chơi được chia thành 4 loại chính, bao gồm, trò chơi Merkur, trò chơi Fruit Series, Megaways và Jackpot King, với hơn 100 trò chơi sòng bạc trực tuyến đang chờ được thưởng thức.

Sòng bạc trực tuyến trò chơi bản thiết kếThêm thông tin

Bạn có muốn tìm hiểu thêm? Truy cập liên kết sau để biết thêm chi tiết và thông tin: Blueprintgaming.com.

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA