cách kiếm tiền bằng momo Cựu ngôi sao NFL Chris Johnson tham gia BetMGM

Xuất bản ngày 7 tháng 11 năm 2021 bởi Sol FH

Cựu ngôi sao NFL Chris Johnson tham gia BetMGM

Johnson, ngôi sao chạy trở lại cho Titans và Hồng y đã trở thành đại sứ thương hiệu cho BetMGM.

BetMGM đã bận rộn ký hợp đồng với các ngôi sao thể thao cũ với tư cách là đại sứ thương hiệu. Gần đây, chúng tôi đã báo cáo Kevin Garnett tham gia BetMGM để đi cùng với những cái tên khác như NHL Dê Wayne Gretzky và diễn viên hài Bill Burr. 

Theo thỏa thuận mới này, Johnson sẽ được giới thiệu trong khuyến mãi, Các chiến dịch tiếp thị, trên các kênh truyền thông xã hội và tại các sự kiện người hâm mộ đặc biệt. 

Johnson đã trải qua 10 mùa trong NFL và là người bắt đầu chạy trở lại cho Tennessee Titans và Hồng y Arizona. Trong một thông cáo báo chí, BetMGM đã nói rằng Johnson sẽ tập trung vào các quốc gia Hoa Kỳ. 

Một đại sứ toàn sao

Johnson, người có một sự nghiệp lừng lẫy, đã vội vã cho 2.006 yard cho Tennessee, đưa anh ta vào nhóm chạy trở lại ưu tú để gấp rút 2.000 yard trong một mùa. Chiến công đó đã mang lại cho anh biệt danh 'CJ2K', điều này cũng mang đến cho anh ấy cầu thủ tấn công của năm. Anh ấy là một lựa chọn Pro Bowl trong mỗi ba năm đầu tiên trong giải đấu. 

Ngay bây giờ, tôi rất phấn khích khi tham gia nhóm BetMGM và có một nền tảng mới để tham gia với người hâm mộ CJ2K trên khắp đất nước, ông Johnson Johnson nhận xét. “Betmgm luôn đi đầu trong sự phấn khích xung quanh cá cược thể thao và là một sự phù hợp hoàn hảo để tôi tham gia vào việc phát triển nhanh chóng này ngành công nghiệp. ”

Giám đốc doanh thu của BetMGM, Matt Prevost cho biết: Trong suốt sự nghiệp của mình, Chris Johnson đã khiến người hâm mộ vui mừng với màn trình diễn của anh ấy trên sân bóng, tuần này qua tuần khác. Khi chúng tôi tiếp tục mở rộng sự hiện diện của BetMGM tại Arizona và Tennessee, Chris sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp chúng tôi cung cấp trải nghiệm mới và hấp dẫn cho khách hàng của mình.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA