cách kiếm tiền bằng tiktok Cách chơi backgammon

Cách chơi backgammon

Backgammon là một trò chơi nổi tiếng, được chơi chuyên nghiệp, cạnh tranh và cho vui. Đây là một trò chơi bảng cho hai người, kết hợp các yếu tố may mắn và kỹ năng.

Khía cạnh may mắn là ném xúc xắc, trong bất kỳ lượt nào, và kỹ năng đang di chuyển Checkers trên bảng theo kết quả của cuộn. Mục tiêu là là người đầu tiên xóa các mảnh của chính mình khỏi bảng.

Chủ đề được giải quyết

  • Hướng dẫn từng bước để Cờ thỏ cáo cho những người mới bắt đầu

*Kiến thức cần thiết trước đây

Bên cạnh việc ném xúc xắc và đặt người kiểm tra lên bảng, không cần kiến ​​thức trước. Vì những thứ này sẽ được thực hiện bởi máy tính, bạn thực tế đã sẵn sàng để chơi. Các trò chơi thậm chí có thể giành chiến thắng đôi khi mà không thực hiện chiến lược tinh vi, nhưng chắc chắn nó sẽ giúp, cũng như kinh nghiệm có được trong các trò chơi. Đối với phần may mắn - có rất ít bạn có thể làm về điều đó. Đọc hướng dẫn và chơi bởi họ. Theo bạn hiểu cách chơi trò chơi, cụ thể là chơi nó, phần còn lại sẽ đến dễ dàng hơn.

Không có chuyên môn đánh bạc là bắt buộc để chơi backgammon, cũng không giành chiến thắng. Hướng dẫn này sẽ phục vụ như một bước đầu tiên tuyệt vời trong việc giúp bạn chơi backgammon, và cũng giành chiến thắng. Bằng cách tuân theo các quy tắc và đề xuất sau đây được phác thảo, bạn sẽ có thể học đủ để tự chơi.

Hướng dẫn

Bước một

Nhìn vào cách bố trí của người kiểm tra trên bảng và hiểu đối tượng của trò chơi - Checkers trắng di chuyển ngược chiều kim đồng hồ, màu đen theo chiều kim đồng hồ, đưa tất cả chúng vào ngăn phía dưới bên phải và từ đó, một khi tất cả các công cụ kiểm tra đang ở giai đoạn đó, loại bỏ họ từ bảng. Người chiến thắng là người đầu tiên xóa hội đồng quản trị của người kiểm tra của mình.

Bước hai

Chọn một trò chơi backgammon trực tuyến và nhấp vào "chơi" hoặc "bắt đầu". Sau đó, bạn đặt cược để bắt đầu chơi.

Bước thứ ba

Người chơi khởi đầu được xác định bằng cách lăn một lần chết. Người chơi có kết quả cao nhất bắt đầu.

Bước bốn

Hướng dẫn bằng giọng nói hoặc văn bản ở bên cạnh màn hình sẽ hướng dẫn bạn qua các giai đoạn cần thiết, thường liên quan đến các hành động đơn giản như nhấp vào nút Roll Dice-Roll và trên các phần bạn muốn di chuyển và nơi để chuyển chúng đến.

Di chuyển Checkers:

Hai người kiểm tra có thể được di chuyển với kết quả của hai lần cuộn, hoặc cùng một trình kiểm tra có thể được sử dụng để tận dụng toàn bộ số tiền. Cả hai tùy chọn phụ thuộc vào điểm trên bảng mà trình kiểm tra được di chuyển thành a) bị chiếm bởi không nhiều hơn một người kiểm tra thuộc đối thủ của bạn, b) điểm không có người ở, và c) điểm bị chiếm bởi bất kỳ số nào của người chơi của người chơi.

Đánh đối thủ:

Một người kiểm tra có thể được di chuyển đến một điểm trên bảng và dừng ở đó nếu kết quả chỉ đạo nó ở đó. Nếu tại thời điểm có một người kiểm tra của đối thủ, chỉ một người kiểm tra, người chơi có thể "đánh" nó. Một người chơi có trình kiểm tra bị đánh không thể tiếp tục chơi trên bảng cho đến khi phần lại vào trò chơi. Điều này được thực hiện như mô tả trong phần sau.

Vào game lại đi:

Một người chơi phải có tất cả những người kiểm tra trên bảng để di chuyển theo kiểu thông thường. Nhận được sẽ loại bỏ mảnh ra khỏi bảng và yêu cầu nó nhập lại trò chơi, ngay từ đầu, trước khi tiếp tục chơi. Trong khi ra ngoài, miễn là người chơi không nhập lại, tất cả các cuộn xúc xắc đều bị mất. Bằng cách lăn xúc xắc để có được một số tương ứng với một không gian trống trong quý đầu tiên của bảng trò chơi, từ đó chuyển động bắt đầu, giới thiệu tác phẩm. Điểm trên bảng phải được bỏ trống theo ba hướng dẫn "di chuyển người kiểm tra" được liệt kê ở trên. Hai hoặc nhiều người kiểm tra phải được giới thiệu lại vào trò chơi riêng biệt.

Chuyển khỏi bảng:

Giai đoạn cuối cùng trong trò chơi là đưa Checkers ra khỏi bảng. Điều này chỉ có thể bắt đầu một khi tất cả 15 mảnh nằm trong phần quý cuối cùng của bảng. Sau đó, một cuộn xúc xắc cho phép các mảnh ra khỏi bảng hoặc di chuyển trong phần.

Bước năm

Bạn có thể sẽ có tùy chọn tăng đặt cược tại một số điểm nhất định (bằng cách vận hành khối nhân đôi) trong trò chơi hoặc phản ứng với mức tăng của đối thủ bằng cách khớp hoặc giảm.

Bước sáu

Tiền thắng và tiền còn lại sẽ được rút tiền mặt. Điều này có thể được thực hiện trong trò chơi hoặc sau khi nó kết thúc, hoặc thậm chí sau một vài trò chơi.

Bước bảy

Điều quan trọng là phải rút tiền một cách có trật tự trước khi rời khỏi trò chơi, để không mất hoàn toàn thu nhập của bạn.

Lời khuyên

  • Backgammon có một số biến thể. Mặc dù chúng chủ yếu bao gồm các quy tắc tương tự, tốt nhất là đọc các quy tắc trò chơi và đảm bảo những gì, nếu có, bất ngờ mà bạn có thể gặp phải.
  • Mặc dù các bảng BackGammon đều giống hệt nhau và các trò chơi trên các trang web thường giống nhau, hãy xem bố cục phần mềm và thử một trò chơi xem trước trước khi thực sự chơi. Nó sẽ cứu bạn khỏi việc nhấn các nút sai vô tình.

Cảnh báo

  • Khi nào Chơi cho thật Tiền, đặc biệt là nếu vẫn là người mới bắt đầu, tốt nhất là đặt cược một khoản tiền nhỏ trước khi tham gia các con lăn thời gian lớn.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA