cách kiếm tiền trên zalo Bulgaria

Thị trường ở Bulgaria đang bùng nổ với ngày càng nhiều nhà khai thác cung cấp các dịch vụ trong đó.

Sòng bạc trực tuyến được cấp phép hàng đầu của Bulgaria

Bulgaria đã bật đèn xanh cho cờ bạc trực tuyến trở lại vào năm 2008, nhưng ngành công nghiệp là bị thuế cao và quy định nghiêm ngặt. Để có thể hoạt động trên sòng bạc trực tuyến hoặc sách thể thao trong biên giới Bulgaria, các nhà khai thác phải đạt được giấy phép và trả một khoản phí nặng.

Được hợp pháp hóa vào năm 1993, Ủy ban Đánh bạc của tiểu bang chỉ bắt đầu phê duyệt giấy phép vào năm 1998 và quy định hoạt động bắt đầu chỉ vài năm trước năm 2012. Nhiều nhà khai thác từ khu vực đã hoạt động mà không có giấy phép thích hợp, đã đặt chúng vào danh sách đen với khoảng 400 trang web khác. Các trang web này bị chặn bởi các nhà cung cấp Internet, điều này làm cho thuế hai mươi phần trăm đối với lợi nhuận gộp một mức giá nhỏ để trả trong đó.

Người chơi Bulgaria có thể chơi hợp pháp tại các trang web quốc tế và các loại thuế tương đối thấp, so với các khu vực khác đã biến Bulgaria thành một điểm nóng cho các nhà khai thác tìm cách đột nhập vào thị trường.

Vẫn là một ngành công nghiệp nhỏ, cờ bạc trực tuyến dự kiến ​​sẽ tăng lên ở Bulgaria trong vài năm tới, với ngày càng nhiều nhà khai thác xin giấy phép và cung cấp dịch vụ cho người chơi sòng bạc Bulgaria.

Một ví dụ tuyệt vời cho các quốc gia vẫn đặt câu hỏi về việc tạo ra luật pháp có lợi cho cờ bạc trực tuyến, Bulgaria đang chứng kiến ​​hàng triệu đô la doanh thu thuế và giảm tội phạm cờ bạc có tổ chức.  

Bulgaria được cấp phép sòng bạc trực tuyếnĐúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA