công an huyện bình chánh Cách chơi khe

Cách chơi khe

Các khe là một trò chơi sòng bạc do đồng xu, trong đó người chơi phải kéo một đòn bẩy hoặc nhấn nút quay để kích hoạt sự quay vòng của 3 cuộn trở lên.

Mục tiêu của trò chơi là phù hợp với các biểu tượng theo một chuỗi giành được nhiều tiền nhất. Bản thân trò chơi dựa trên may mắn thuần túy và được cung cấp bởi một trình tạo số ngẫu nhiên (RNG), để cơ hội chiến thắng là công bằng cho tất cả người chơi. Như vậy, các vị trí không đòi hỏi bất kỳ kỹ năng nào, và có thể được chơi bởi cả người mới bắt đầu và người chơi có kinh nghiệm. Còn được gọi là "Bandit có vũ trang", các khe có lẽ là trò chơi sòng bạc gây nghiện nhất, nhưng cũng trả nhiều hơn nhiều so với đặt cược của bạn.

Chủ đề được giải quyết

 • Chọn một trò chơi Slots
 • Hiểu bảng thanh toán
 • Đặt cược
 • Rút tiền ra tiền và tiền thắng

*Kiến thức cần thiết trước đây

Không có - chỉ cần chắc chắn rằng bạn có một số tiền để đánh bạc, vượt qua ngón tay của bạn và hy vọng điều tốt nhất!

Hướng dẫn

Bước một

Chọn loại khe bạn muốn chơi

Có 2 loại trò chơi khe chính; Trò chơi khe thẳng và trò chơi khe tiến bộ. Các trò chơi khe thẳng đề cập đến những trò chơi có số tiền hoặc giải thưởng cố định và các trò chơi khe tiến bộ đề cập đến nhiều máy đánh bạc được kết nối để giải độc đắc sẽ tăng dần theo số lượng người đồng xu đánh bạc. Các trò chơi khe thẳng sẽ luôn hiển thị trên "bảng trả tiền" những gì có sẵn để giành chiến thắng. Các loại trò chơi khe nhỏ khác bao gồm:

 • Các khe cổ điển - 3 cuộn ký hiệu và 1 đường thanh toán (hàng biểu tượng kết hợp chiến thắng)
 • 5 khe quay - 5 cuộn các biểu tượng và đường thanh toán khác nhau giữa các trò chơi khác nhau
 • Các khe cắm đa dòng - Nhiều cách hình thành các kết hợp chiến thắng, ví dụ, theo chiều ngang giữa các cuộn, theo chiều dọc và đường chéo.
 • Multi Spin - Chơi nhiều hơn 1 trò chơi khe tại một thời điểm trên một màn hình.
 • Máy trái cây - Điều này đề cập đến các biểu tượng thực tế xuất hiện trên các cuộn, nhưng các máy trái cây ngày nay thường được gọi là các biểu tượng cung cấp các tính năng "giữ" và "nudge", được thiết kế để cho phép bạn ảnh hưởng đến sự quay vòng của bánh xe.

Bước hai

Tìm hiểu bảng thanh toán

Bảng thanh toán, xuất hiện cùng với mọi trò chơi Slots, giải thích những kết hợp biểu tượng nào bạn cần quay để giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền cho mỗi kết hợp và có bao nhiêu đồng tiền để chèn để đủ điều kiện để yêu cầu giải thưởng chính lớn hoặc giải độc đắc. Đặt cược tối thiểu cho khe trực tuyến luôn luôn là $ 1 (làm cho nó đặc biệt phù hợp với người mới bắt đầu) và dao động đến $ 15. Về cơ bản, bạn càng đánh bạc nhiều đồng xu, bạn sẽ càng được thanh toán nếu bạn thắng. Thông thường, bạn phải đánh bạc đặt cược tối đa được phép để có thể giành được giải độc đắc.

Bước thứ ba

Đặt cược của bạn

Đây là một quá trình đơn giản để nhấp vào số tiền bạn muốn đặt cược ($ 1, $ 3, $ 5 hoặc $ 10 trong hầu hết các trường hợp). Để thay đổi số lượng tiền bạn đã đặt cược, chỉ cần nhấp vào một số tiền khác. Các tùy chọn cá cược khác đôi khi có sẵn là: 

 • Đặt cược một - thay đổi số tiền bạn đặt cược mỗi lần quay.
 • Bet Max - tự động đặt cược gấp 3 lần số tiền bạn đã chọn.

Bước bốn

Đưa bạn tiền thắng một cách thích hợp

Khi bạn đã quyết định nghỉ việc, điều quan trọng là bạn đảm bảo rằng bạn đã nhận được tất cả các khoản tiền và tiền thắng còn lại. Làm như vậy bằng cách nhấp vào tùy chọn "Tiền mặt" hoặc "Nhân viên thu ngân", sẽ trả tiền của bạn vào tài khoản trực tuyến của bạn và thêm vào số tiền thắng của bạn kể từ khi bạn bắt đầu chơi.

Lời khuyên

 • Thỉnh thoảng thử thay đổi số tiền đặt cược của bạn.
 • Bằng cách chơi ở mức đặt cược tối đa có sẵn, bạn sẽ có nhiều khả năng giành chiến thắng và nhiều khả năng giành được giải thưởng lớn, đó là lý do tại sao đặt cược này luôn được khuyến nghị.

Cảnh báo

 • Nếu một khe không thanh toán sau khi quay tối đa 3-5, hãy chuyển sang một trò chơi khác.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA