Bingocams
Ghé thăm trang web
URL: Bingocams.co.uk
Năm thành lập: 2011
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: Vương quốc Anh
Phương pháp thanh toán: American ExpressThì Câu lạc bộ thực kháchThì MaestroThì Thẻ MastercardThì Thẻ ghi nợ MastercardThì NetellerThì PaydThì SkrillThì Hộ chiếuThì Ghi nợ VisaThì WebMoneyThì Chuyển dâyThì Thẻ wirecThì Paysafecard
Các nhà cung cấp trò chơi: 1x2gamingThì EyeconThì Trò chơi thời gian lớnThì Chơi game tiến hóaThì Elek StudiosThì DreamTech GamingThì Gaming BlueprintThì AvataruxThì 4theplayerThì Trò chơi FantasmaThì GamevyThì Golden Rock StudiosThì Gaming HacksawThì Truyền cảm hứng chơi gameThì Iron Dog StudiosThì Chỉ để giành chiến thắngThì Sống 5 chơi gameThì MicrogamingThì MạngThì Thành phố NolimitThì Quay cuồngThì Trò chơi khoa họcThì Slingo OriginalsThì StakelogicThì Yggdrasil chơi game
Tiền tệ: GBPThì EUR
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Đặc trưng: Ngay lập tức, đại lý trực tiếp, giải đấu, VIP
Ủng hộ: Email, điện thoại

cổng game uy tín nhất hiện nay BINGOCAM xem xét

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 22 tháng 5 năm 2022

Bingocams cung cấp một viễn cảnh mới mẻ cho giải trí lô tô trực tuyến. Trang web chơi game này cung cấp cho khách hàng quen của trò chơi cộng đồng này một cổng game tương tác cao và một cộng đồng trực tuyến thịnh vượng. Phương châm là Bingo sống tốt nhất Và đó chắc chắn là những gì trung tâm chơi game này cố gắng đạt được, theo hầu hết mọi cách có thể tưởng tượng. Phòng chơi lô tô trực tuyến có trụ sở tại Vương quốc Anh này cung cấp cho khách hàng quen với một đấu trường dễ điều hướng cho tất cả các loại trò chơi lô tô. Ví dụ, các trò chơi lô tô miễn phí, trò chơi trò chuyện, trò chơi giải độc đắc tiến bộ và các sự kiện lô tô có sẵn. Và tốt nhất, nó hoàn toàn miễn phí cho người chơi mới đăng ký Bingocams. Người chơi có thể yên tâm rằng phòng chơi lô tô trực tuyến này an toàn và an toàn 100%. Nó thuộc sở hữu của Dazzletag Entertainment Ltd 2010, và được cấp phép bởi xổ số và cơ quan chơi game (LGA) của Malta.

Bắt đầu tại Bingocams

Người chơi có thể đi tại phòng chơi lô tô trực tuyến phổ biến này trong 3 bước dễ dàng. Thứ tự đầu tiên của doanh nghiệp là nhập chi tiết cá nhân của bạn, sau đó bạn nhận được phần thưởng đăng ký miễn phí £ 5 và sau đó bạn bắt đầu chơi Bingo. Người chơi là người riêng tư cho một loạt các phần thưởng và chương trình khuyến mãi, ngang bằng với những điều tốt nhất trong ngành công nghiệp game. Một cộng đồng người chơi nhộn nhịp có thể được tìm thấy trực tuyến tại bất kỳ thời điểm nào, với mức độ cạnh tranh lành mạnh và những người chơi lô tô hào phóng được cung cấp.

Người hâm mộ Bingo bắt đầu bằng cách chọn một phòng chơi lô tô để tham gia. Những phòng chơi lô tô này đều khác nhau và số lượng người chơi lô tô và giải độc đắc chơi lô tô khác nhau được cung cấp. Người chơi có thể thấy một biểu tượng BB trong phòng lô tô; Điều này có nghĩa là có một phần thưởng Bingo nảy được cung cấp. Sự hiện diện của máy chủ trò chuyện có thể dễ dàng được xác định bởi các chỉ số trên màn hình. Để bắt đầu trong bất kỳ phòng chơi lô tô nào, người chơi chỉ cần mua thẻ Bingo. Giá mỗi thẻ được hiển thị, cũng như số lượng thẻ được cung cấp và các thẻ thưởng tiềm năng có sẵn. Màn hình trên màn hình cho phép người chơi đánh giá các giải thưởng cho một ngôi nhà đầy đủ, hai dòng, một dòng, giải độc đắc phòng và giải độc đắc tiến bộ.

Bingocams giúp bạn dễ dàng làm theo thẻ lô tô tốt nhất của bạn. Các thẻ có số lượng bóng ít nhất cần thiết để hoàn thành một dòng chiến thắng, hai dòng hoặc nhà đầy đủ được hiển thị ở đầu danh sách. Nếu bạn hoàn thành một ngôi nhà đầy đủ trong 40 quả bóng, bạn sẽ giành được giải độc đắc. Và nếu bạn hoàn thành ngôi nhà đầy đủ trong 32 quả bóng hoặc ít hơn, bạn sẽ giành được giải độc đắc tiến bộ. Vào thời điểm bạn đã giành chiến thắng, bạn có thể sử dụng webcam của riêng mình để ghi lại khoảnh khắc kỳ diệu đó và nó sẽ có sẵn cho tất cả các bingohead để xem. Những người chơi không muốn sử dụng webcam của họ sẽ hiển thị hình đại diện của họ cho những người chơi khác để xem.

Tiền thưởng, chương trình khuyến mãi & yêu cầu đặt cược

Thật vậy, chính trong vương quốc này, Bingoheads bị lóa mắt bởi các dịch vụ có sẵn tại Bingocams. Ngoài phần thưởng đăng ký miễn phí £ 5 hào phóng, người chơi còn bí mật với những ưu đãi thú vị sau:

  • Tiền thưởng 200% lên tới £ 100.
  • Tiền thưởng tải lại 50% lên tới £ 125
  • Tiền thưởng tăng trạng thái miễn phí lên tới giá trị £ 20.000
  • Trò chơi độc đáo của phần thưởng nảy
  • Thêm 15% hào phóng cho khoảnh khắc chiến thắng trực tiếp của bạn
  • £ 1000 giải thưởng tiền mặt cho những khoảnh khắc chiến thắng trực tiếp
  • Một loạt các sự kiện đặc biệt và ngày quảng cáo
  • Bản tin Bingo ngon ngọt

Có nhiều lợi ích cho tiền thưởng được cung cấp. Đầu tiên, không có yêu cầu đặt cược nào cho người chơi rút tiền gửi hoặc số dư còn lại trong tài khoản của họ. Điều này có nghĩa là tại bất kỳ thời điểm nào, người chơi có thể tự do rút số dư còn lại của họ và tất cả các khoản tiền gửi. Không có mối tương quan nào với ưu đãi tiền thưởng. Thật vậy, Bingoheads có thể giữ lại tiền thưởng bí ẩn của họ khi rút tiền mặt. Được cung cấp cho người chơi đáp ứng các yêu cầu rẽ/yêu cầu đặt cược cho một loại tiền thưởng cụ thể, phần thưởng đó sẽ được chuyển đến số dư của người chơi nơi nó có thể được rút.

Phương tiện truyền thông xã hội Bingo Entertainment

Đó là bản chất của Bingocams, người chơi có thể thưởng thức các bản tin, cập nhật trực tiếp, thông tin chơi game và nhiều hơn nữa trên tất cả các mạng truyền thông xã hội yêu thích của họ. Điều này bao gồm Google +, Facebook, Twitter và YouTube. Bản thân trang web này là rất nhiều xã hội với các máy chủ trò chuyện trực tiếp, video về những người chiến thắng mới nhất (lịch sự của Trực tiếp Chiến thắng trực tiếp bằng sáng chế đang chờ xử lý), trò chuyện công cộng và riêng tư và tương tác bingo webcam.

Tùy chọn ngân hàng và thanh toán

Người chơi có quyền truy cập vào nhiều tùy chọn xử lý thanh toán (cho tiền gửi và rút tiền) bao gồm MasterCard, Maestro, Solo, Neteller, Moneybookers, Visa Electron, Visa, Ukash và Paysafe Thẻ. Tất cả các trò chơi Bingo được thử nghiệm chính thức bởi TST (Thử nghiệm hệ thống kỹ thuật), 18+ được xác minh và tuân thủ GambleAware.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA