Sòng bạc câu lạc bộ vàng
Ghé thăm trang web
Sòng bạc câu lạc bộ vàng
Ghé thăm trang web
URL: GoldClubCasino.com
Năm thành lập: 2016
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: rượu cam bì
Phương pháp thanh toán: MaestroThì Thẻ MastercardThì NetellerThì SkrillThì Hộ chiếuThì Chuyển dây
Các nhà cung cấp trò chơi: Novomatic
Tiền tệ: EURThì đô la MỹThì BTC, BTC
Ngôn ngữ: Tiếng AnhThì tiếng Đức
Đặc trưng: Lập tức
Ủng hộ: Email, điện thoại, hệ thống vé

ca cuoc bong Đánh giá sòng bạc câu lạc bộ vàng

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 31 tháng 5 năm 2019

Sòng bạc của Gold Club là một trong những người tiên phong của ngành đánh bạc sòng bạc trực tuyến và vẫn là một lực lượng được tính toán. Được thành lập vào năm 1997, sòng bạc đã chịu được thử thách của thời gian bằng cách cung cấp một danh mục chơi game đa dạng và một loạt các ưu đãi quảng cáo đối xử với tất cả người chơi như thể họ là VIP. Một lý do lớn khác cho thành công của sòng bạc là họ không ngại khám phá công nghệ hiện đại. Gần đây, họ bắt đầu chấp nhận các giao dịch Bitcoin, mời một đối tượng rộng hơn thà sử dụng tiền điện tử. 

Phần mềm

Vào năm 2015, sòng bạc đã duy trì sự cống hiến của mình cho sự đổi mới và tự giới thiệu lại như một sòng bạc chơi ngay lập tức. Họ đã mang đến những nhà phát triển Igaming lớn nhất và tốt nhất trên thế giới với Netent, Microgaming, Play 'N Go và Betsoft. Việc quay lại này đã mang đến một người chơi mới để tìm kiếm trải nghiệm chơi game hiện đại từ một thương hiệu vẫn đáng tin cậy và an toàn trong nhiều năm. Bộ trò chơi hiện tại bao gồm các tựa game hàng đầu từ các nhà phát triển và câu lạc bộ vàng nói trên đã tiến thêm một bước bằng cách giới thiệu trải nghiệm chơi game trực tiếp thông qua công nghệ tiên tiến của Netent Live.

Trò chơi

Có hàng trăm trò chơi được chơi và các khe là loại phong phú nhất. Có nhiều trò chơi khe 3D khác nhau, khe video, 3 reel, 5 reel, khe cổ điển, trò chơi trái cây và nhiều hơn nữa. Đối với các con lăn cao, sòng bạc có toàn bộ danh mục các trò chơi bao gồm các tựa game nổi tiếng như The Motorhead Slot, Mega Moolah, Book of Dead, Poltava và nhiều hơn nữa.

Các trò chơi trên bàn bao gồm một số biến thể của roulette, blackjack, baccarat, craps và những người khác. Sòng bạc không cung cấp bất kỳ tùy chọn poker nào để người chơi thích poker nên thử một cái gì đó khác.

Mời quảng cáo

Sòng bạc Gold Club cung cấp cho các thành viên của họ một số giao dịch lớn khi đăng ký. Trong số đó là một đề nghị chào mừng theo cấp bậc, cung cấp để tăng đáng kể ba khoản tiền gửi đầu tiên. Sau sự chào đón nồng nhiệt, sòng bạc đưa sự hào phóng lên một tầm cao mới với một số giao dịch tiếp theo và tiền thưởng.

Ngân hàng

Như đã đề cập, Sòng bạc Gold Club sử dụng Bitcoin làm phương thức giao dịch ưa thích. Để đảm bảo rằng tất cả người chơi có cách truy cập các trò chơi, Neteller, Skrill, Visa và Mastercard cũng có sẵn. Bitcoin làm cho người chơi chiến thắng trải nghiệm ẩn danh hơn rất nhiều và sử dụng ví Bitcoin giúp cuộc sống trực tuyến dễ dàng hơn rất nhiều.

Dịch vụ khách hàng

Sòng bạc có một trung tâm hỗ trợ có sẵn cho tất cả người chơi quanh ngày mỗi ngày. Người chơi có thể liên hệ với đại diện hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc qua email.   

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA