ca cuoc bong da Tottenham và Liverpool tái tạo trận chung kết Champions League vào thứ Bảy

Xuất bản ngày 11 tháng 1 năm 2020 bởi Florin P

Tottenham và Liverpool tái tạo trận chung kết Champions League vào thứ Bảy

Tottenham và Liverpool đánh cắp chương trình vào thứ Bảy khi họ chơi trong trận đấu Premier League được mong đợi nhất đầu năm 2020.

Người hâm mộ bóng đá có thể coi mình là người may mắn vào thứ Bảy, vì các trận đấu được lên lịch trên toàn lục địa, bao gồm một số derby cao cấp. Các đội hàng đầu của Ý chơi vào buổi chiều trong những gì là Serie A cạnh tranh nhất trong nhiều năm. Điểm nổi bật trong ngày là trận derby Premier League giữa Tottenham và Liverpool, các đội cũng đã chơi trận chung kết Champions League cuối cùng.

Tottenham tìm kiếm sự báo thù về Liverpool cho thất bại Champions League

Tottenham đã thay đổi rất nhiều thứ trong mùa giải, bao gồm cả người quản lý của họ nhưng cho đến nay kết quả không thỏa đáng. Họ tiếp tục giành được hầu hết các điểm ở nhà, đó là một tin tuyệt vời trước trận đấu khó khăn với Liverpool. Nhìn chung, đối thủ của họ đã giành được gần gấp đôi số điểm, vì vậy nó không có gì đáng ngạc nhiên khi đó Bet365 Thể thao coi chúng là yêu thích, với tỷ lệ 3/4.

Đội khách có rất nhiều người chơi mất tích, nhưng mặc dù danh sách chấn thương ngắn hơn nhiều đối với Tottenham, nhưng sự vắng mặt của Kane là rất quan trọng. Anh ấy là tiền đạo giỏi nhất của họ và cầu thủ mà người London đang tính đến để ghi bàn vào các nhà lãnh đạo hiện tại. Nếu không có cầu thủ ghi bàn hàng đầu của họ, Spurs là những kẻ bị đánh giá thấp và người chơi có thể mong đợi tỷ lệ cược cao tới 33/10 nếu họ đặt cược vào họ để giành chiến thắng.

Inter Milan và Lazio chào mừng các đối thủ khó khăn vào thứ bảy

Inter Milan không thể đặt khoảng cách giữa họ và Juventus, sau khi các nhà vô địch trị vì đã nghiền nát Cagliari vào thứ Hai. Năm ngày sau trận đấu khó khăn với Napoli, Inter một lần nữa đảm nhận một đối thủ khó khăn, lần này là trước người hâm mộ của họ. Atalanta đến thăm sau khi ghi được năm bàn thắng chưa được trả lời trước Parma và sẽ chơi bóng đá tích cực, vì họ nhắm đến ba điểm.

Đội khách đang ở dạng tuyệt vời sau khi chiến thắng 6 trong 7 trận gần đây trong tất cả các cuộc thi. Trong những trường hợp này, tỷ lệ 3/1 được cung cấp bởi 888 Thể thao Trong một chiến thắng ở xa là đặc biệt hấp dẫn. Inter Milan là đội du lịch tốt nhất, nhưng họ đã cho thấy rất nhiều dấu hiệu yếu ở nhà, nơi họ chỉ thắng 66% các trò chơi chơi. Chúng vẫn được yêu thích để thắng thế vào thứ Bảy, như được phản ánh bởi tỷ lệ cược 9/10.

Bordeaux cố gắng tận dụng sự mệt mỏi của Lyon

Bordeaux đã giành chiến thắng trong trận đấu Cup nội địa với một đội từ đội thứ hai và có nhiều thời gian để nghỉ ngơi trước trận đấu này. Một cuộc đối đầu chống lại Lyon luôn khó khăn mặc dù du khách đang phải vật lộn với sự mệt mỏi và chấn thương. Bordeaux chơi trước người hâm mộ của họ và mặc dù họ đã giành chiến thắng trong một nửa trận đấu trên sân nhà, tỷ lệ 2/1 trong chiến thắng của họ rất cao.

Lyon ít nhất là trên giấy tờ, đội tốt hơn và có lợi thế trong kỷ lục đầu, nhưng họ đang đấu tranh để giành chiến thắng trên các trận đấu trên đường. Họ đã phải chơi hai trận đấu cúp vào năm 2020 và đây sẽ là trò chơi thứ ba họ chơi chỉ trong ba ngày nghỉ ngơi. Năm người chơi cũng bị mất do chấn thương, do đó, không có nhiều giá trị trong tỷ lệ 3/2 hiện được cung cấp bởi 10bet Sportsbook trên đó để thắng thế trên đường.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA