sòng bạc trực tuyến Nevada

Những gì bạn cần biết về cấp phép sòng bạc ở Nevada.

Ở Nevada, tất cả các cờ bạc-cả trên đất liền và trực tuyến đều được quy định bởi Ủy ban trò chơi Nevada. Đánh bạc trực tuyến là mới ở Nevada, vì vậy các quy định mới phải được tạo ra để điều chỉnh các thực thể cờ bạc trực tuyến. Cơ quan chính phủ tiểu bang này đặt ra các yêu cầu phải được đáp ứng để sòng bạc có được cấp phép. Ngoài ra, ban kiểm soát trò chơi Nevada cũng tham gia vào các sòng bạc cấp phép. Ủy ban đánh bạc này được thành lập bởi cơ quan lập pháp Nevada vào năm 1959. 

Ủy ban trò chơi Nevada được giao nhiệm vụ cấp giấy phép, đưa ra phán quyết về các trường hợp được gửi bởi Ban kiểm soát trò chơi Nevada và quản lý giấy phép. Ủy ban này chỉ có 5 thành viên được bổ nhiệm bởi Thống đốc Nevada. Các thành viên của ủy ban này phục vụ bán thời gian cho một nhiệm kỳ 4 năm. 

Có một loạt các phê duyệt và giấy phép được đưa ra bởi Ủy ban. Một trong những loại giấy phép chính bao gồm giấy phép chơi game bị hạn chế. Giấy phép này cho phép nhà cung cấp vận hành 15 thiết bị chơi game hoặc ít hơn tại một địa điểm cụ thể và loại giấy phép này cấm nhà cung cấp cung cấp các trò chơi bảng. Số lượng thay đổi giấy phép bị hạn chế mỗi tháng nhưng thường là Hạt Clark có khoảng 2.000 giấy phép bị hạn chế và khoảng 15.000 máy đánh bạc. 

Ủy ban cũng cung cấp giấy phép chơi game không bị hạn chế. Một nhà điều hành nhận được một trong những giấy phép này có thể có 16 máy đánh bạc trở lên và tài sản có thể có sách đua, nhóm thể thao, bất kỳ loại thiết bị chơi game và trò chơi bàn nào ở một địa điểm. Gần đây, việc cấp phép đã được sửa đổi để phù hợp với các thực thể cờ bạc trực tuyến kể từ khi hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến ở Nevada. 

Sòng bạc trực tuyến được cấp phép của NevadaThêm thông tin

Bạn có muốn tìm hiểu thêm? Truy cập liên kết sau để biết thêm chi tiết và thông tin: game.nv.gov.

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA