sòng bạc trực tuyến Ecogra

Ecogra

Cơ quan tiêu chuẩn độc lập, phi lợi nhuận của ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến, thương mại điện tử và quy định và đảm bảo chơi game trực tuyến, được gọi là Ecogra, cung cấp các biện pháp bảo vệ người chơi quan trọng cho người tiêu dùng.

Đây là kết quả của các quyết định của giám đốc độc lập liên quan đến phần mềm sòng bạc được thưởng cho con dấu an toàn và công bằng.

Ecogra đặc biệt giám sát trò chơi công bằng, bảo vệ người chơi và hành vi vận hành có trách nhiệm. Nó kiểm tra và kiểm tra các trang web đánh bạc trực tuyến thanh toán kịp thời, lưu trữ an toàn các thông tin, trò chơi ngẫu nhiên, quảng cáo trung thực và hành vi có trách nhiệm của nhà điều hành.

Cơ quan tiêu chuẩn được thành lập bởi Microgaming Software Systems Ltd. và Virtual Holdings Ltd., cùng nhau chiếm một phần lớn trò chơi theo kiểu sòng bạc trên internet. Tuy nhiên, tùy thuộc vào các giám đốc độc lập để quyết định các nhà phát triển phần mềm nào được thừa nhận là thành viên ECOGRA và những nhà khai thác nào đủ điều kiện cho con dấu Ecogra.

Cuối cùng, trong trường hợp người chơi gặp các vấn đề trong khi đánh bạc tại một trang web được phê duyệt, EcoGRA cung cấp một dịch vụ hòa giải tranh chấp và một người ủng hộ trò chơi công bằng.

Sản phẩm quan trọng nhất của Ecogra - sản phẩm mà người chơi gặp phải trong cuộc phiêu lưu đánh bạc của họ - là Con dấu của sự chấp thuận, được trao cho những sòng bạc đã đạt được sự tuân thủ với các tiêu chuẩn cao của Ecogra và chứng minh rằng:

  • Trò chơi là công bằng
  • Sòng bạc hoạt động trung thực và hành xử có trách nhiệm
  • Tiền gửi tiền tệ là an toàn và đặt cược chiến thắng được thanh toán kịp thời.

Thêm thông tin

Bạn có muốn tìm hiểu thêm? Truy cập liên kết sau để biết thêm chi tiết và thông tin: Ecogra.org.

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA