sòng bạc trực tuyến Trả phí cho apple

Sự gia tăng liên tục của Apple Pay đã chứng kiến ​​Ewallet cuối cùng đã được chấp nhận trong số các nhà khai thác đánh bạc trực tuyến tham gia.

Sòng bạc trực tuyến hàng đầu của Apple Pay

Apple Pay ban đầu được phát hành dưới dạng nền tảng ví kỹ thuật số vào năm 2014. Sau khi được triển khai tại Mỹ, Apple Pay đã được cung cấp cho người tiêu dùng ở Anh, một số quốc gia châu Âu và các nơi khác trên thế giới. Sau khi mở rộng nhanh chóng, Apple Pay cũng đã thể hiện tiềm năng sử dụng trong cờ bạc trực tuyến ngành công nghiệp.

Một trong những ví dụ nổi bật nhất là 888 sòng bạc, trong đó người chơi Vương quốc Anh được cung cấp khả năng sử dụng Apple Pay làm Ewallet để hoàn thành tiền gửi và rút tiền của họ. Đối với người chơi Vương quốc Anh, tính năng này đã được thêm vào vào tháng 8 năm 2017 và các nhà khai thác chơi game khác đã làm theo, thêm Apple Pay vào danh sách các phương thức ngân hàng của họ.

Cách thức hoạt động của Apple Pay

Apple Pay hoạt động như một trung gian để làm cho thanh toán trực tuyến của bạn an toàn và an toàn hơn. Một cách tương đối, nó tương tự như các ví điện tử như Paypal và thẻ tín dụng như HỘ CHIẾU. Ngoài việc sử dụng nó cho các khoản thanh toán trực tuyến của bạn, bạn cũng có thể sử dụng Apple Pay với các nhà bán lẻ tham gia bằng cách chạm vào thiết bị của bạn vào thiết bị đầu cuối thanh toán.

Trên cơ sở chức năng, Apple Pay được thiết kế để cho phép bạn thanh toán bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng nhưng không cần chia sẻ thông tin của bạn với trang web, ứng dụng hoặc nhà cung cấp mà bạn muốn cung cấp tiền. Điều này làm cho các giao dịch của bạn an toàn hơn so với việc gửi thẻ tín dụng hoặc chữ số thẻ ghi nợ.

Nếu Apple Pay có thể tăng sự hiện diện của nó giữa các nhà khai thác đánh bạc trực tuyến, thì điều này có thể chứng minh là một tấm điện tử thuận tiện hơn so với đối thủ. Thực tế là bạn có thể hoàn thành thanh toán bằng dấu vân tay của mình giúp nó thậm chí còn an toàn hơn so với các lựa chọn thay thế, yêu cầu nhập chi tiết đăng nhập và thông tin khác với nhà bán lẻ.

Sử dụng Apple Pay với sòng bạc trực tuyến

Apple Pay không được phát triển với ý tưởng đánh bạc trực tuyến, nhưng, giống như rất nhiều công nghệ mới khác, ngành công nghiệp đánh bạc đã nhanh chóng thấy tiềm năng của phương thức thanh toán mới này và một số sòng bạc hiện đang cung cấp nó cho người chơi từ các quốc gia đủ điều kiện.

Để gửi tiền tại một sòng bạc trực tuyến với Apple Pay, rõ ràng bạn không thể sử dụng công nghệ NFC (Gần giao tiếp thực địa), hoạt động tốt trong các cửa hàng trên đất liền. Thay vào đó, khi bạn sử dụng Apple Pay để gửi tiền tại một sòng bạc trực tuyến, bạn sẽ được chỉ định số tài khoản thiết bị, giữ thông tin thẻ tín dụng của bạn an toàn và ẩn hoàn toàn khỏi nhà điều hành.

Điều khiến Apple trả tiền cho sự lựa chọn thậm chí còn tốt hơn là thực tế là số điện thoại của bạn không bao giờ được chia sẻ, và Apple cũng không lưu giữ hồ sơ về các giao dịch của bạn. Chúng được giữ trong ví Apple địa phương của bạn nhưng không nơi nào khác, cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát và cung cấp một mức độ quyết định cao.

Apple Pay Sòng bạc trực tuyếnThêm thông tin

Bạn có muốn tìm hiểu thêm? Truy cập liên kết sau để biết thêm chi tiết và thông tin: Apple.com.

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA