Hai người phụ nữ béo
Ghé thăm trang web
Hai người phụ nữ béo
Ghé thăm trang web
URL: Twofatladies.co.uk
Năm thành lập: 2017
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: Vương quốc AnhThì Gibraltar
Phương pháp thanh toán: MaestroThì Thẻ MastercardThì Thẻ ghi nợ MastercardThì NetellerThì PaypalThì SkrillThì Hộ chiếuThì Ghi nợ VisaThì Paysafecard
Các nhà cung cấp trò chơi: 888 Nắm giữThì Rồng công nghệ
Tiền tệ: GBP
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Đặc trưng: Tức thì, giải độc đắc tiến bộ, giải đấu, VIP
Ủng hộ: E-mail

casino online viet nam Tạp chí hai người phụ nữ béo

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 22 tháng 5 năm 2022

Hai Fat Ladies là một trang web bingo trực tuyến hoàn toàn mới đã được ra mắt vào năm 2017 cho niềm vui chơi game tối đa. Được sở hữu và điều hành bởi nhóm 888, một trong những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực chơi game trực tuyến, hai người phụ nữ béo hứa hẹn rất nhiều cho người chơi của mình và đưa ra những lời hứa đó. Trang web có giấy phép của Hiệp hội chơi game và đánh bạc Gibraltar và Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh, xác nhận tất cả các trò chơi của họ là công bằng và tất cả người chơi đều được đối xử với các tiêu chuẩn cao nhất về mọi vấn đề.

Phần mềm

Hai người phụ nữ béo cho phép người chơi chơi các trò chơi lô tô yêu thích của họ mà không phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào. Điều này áp dụng như nhau cho những người chơi từ máy tính và thiết bị di động của họ. Hai trang web Fat Ladies giúp điều hướng dễ dàng và bạn sẽ có thể nhanh chóng truy cập chỉ các trò chơi bạn đang tìm kiếm.

Lựa chọn trò chơi

Trang web cung cấp mọi thứ mà một người hâm mộ lô tô trực tuyến thực sự có thể yêu cầu. Bất kể sở thích của bạn là gì, hai phụ nữ béo có thể sẽ đáp ứng và vượt quá nhu cầu của bạn về mặt lựa chọn trò chơi. Một số phòng chơi lô tô có sẵn bao gồm:

  • 90 Ball Bingo - Biến thể lô tô phổ biến nhất được chơi với thẻ 3x9
  • 75 Ball Bingo - Biến thể lô tô phổ biến nhất ở Bắc Mỹ, có thẻ 5x5
  • High 5 Bingo - Cung cấp nhiều cơ hội chiến thắng
  • Bingo tiến bộ - Đối với những người muốn tấn công một giải độc đắc lớn

Trên tất cả các phòng chơi lô tô này, bạn cũng sẽ tìm thấy một số vị trí trực tuyến thú vị để chơi, nếu bạn cần thay đổi tốc độ.

Khuyến mãi

Giống như nhiều trang web lô tô hàng đầu khác, hai phụ nữ béo chào đón các cầu thủ của họ với phần thưởng tiền gửi đầu tiên thực sự lớn với các yêu cầu đặt cược hợp lý. Nếu bạn chưa chắc chắn về việc gửi tiền, cũng có nhiều trò chơi lô tô miễn phí, nơi bạn có thể chơi mà không mạo hiểm một xu và vẫn giành được một số giải thưởng tiền mặt thực sự.

Ngân hàng

Bạn có thể sử dụng một số phương thức ngân hàng phổ biến cho tiền gửi và rút tiền của mình với hai phụ nữ béo, bao gồm Visa và Mastercard, Maestro, Entropay và thậm chí là PayPal.

Hỗ trợ khách hàng

Luôn có sẵn cho người chơi của họ, hai đại lý hỗ trợ Fat Ladies có sẵn 24/7 thông qua tính năng trò chuyện trực tiếp và email. Khách hàng từ Vương quốc Anh cũng có tùy chọn sử dụng số điện thoại miễn phí.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA