sòng bạc trực tuyến World Series of Poker

World Series of Poker, còn được gọi là WSOP, là một trong những sự kiện nổi tiếng nhất trong thế giới poker, bản thân nó là một trong những trò chơi phổ biến nhất trực tuyến.

World Series of Poker là bộ giải đấu poker lớn nhất trên thế giới. Bắt đầu vào năm 1968, sự kiện này được tổ chức hàng năm tại Las Vegas, kéo dài khoảng tháng, vào cuối năm mươi vòng tay được trao cho những người chiến thắng các sự kiện poker khác nhau.

Người chiến thắng trong sự kiện chính, khoản giữ không giới hạn 10.000 đô la, nhận được giải thưởng trị giá hàng triệu đô la.

Với các giải thưởng lớn, sự tăng trưởng của Poker trực tuyến, các giải đấu truyền hình và sự cường điệu poker tổng thể đã chiếm lĩnh thế giới trong những năm gần đây, WSOP đã đạt đến cấp độ thành công và phổ biến mới.

Đáng chú ý trong số những người chiến thắng WSOP là Chris Moneymaker, một Poker trực tuyến Người chơi là người đầu tiên đến từ trò chơi ảo đến sân khấu chính và giành giải nhất (và giải thưởng trị giá 2,5 triệu đô la), vào năm 2003. Đó là bước cuối cùng trong việc buộc poker và phiên bản internet của nó lại với nhau.

Thêm thông tin

Bạn có muốn tìm hiểu thêm? Truy cập liên kết sau để biết thêm chi tiết và thông tin: wsop.com.

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA