chơi casino trực tuyến trên điện thoại Roulette Mỹ

Roulette Mỹ

Không có gì giống như sự hồi hộp khi chơi Roulette Mỹ.

Trong tổng quan về trò chơi này

  • Quy tắc của Roulette Mỹ 
  • Chiến lược và may mắn 
Dễ dàng là một trong những trò chơi dễ nhận biết nhất với bánh xe đặc trưng, ​​croupier và bố trí bảng mở rộng, American Roulette là kingpin của các trò chơi trên bàn. Trò chơi này đưa người chơi vào bánh xe quay trong một cuộc thi như không ai khác. Với tỷ lệ cược đầy thách thức để vượt qua, Roulette trực tuyến Người chơi dựa vào thông minh, chiến lược và một con búp bê may mắn hào phóng - cho biện pháp tốt! 

Học các quy tắc của Roulette Mỹ
Roulette Mỹ rất giống roulette châu Âu với một sự khác biệt tinh tế, mặc dù quan trọng. Sự khác biệt đó xuất hiện dưới dạng một con số bổ sung trên bánh xe roulette - 00. Thoạt nhìn, điều này có vẻ không đáng kể, nhưng nó tạo ra sự khác biệt to lớn đối với cạnh nhà trong trò chơi. 

Trong khi Roulette châu Âu Có 37 số (0-36), Roulette Mỹ có 38 số (00, 0-36). Cao ở nhà ở Mỹ Roulette là 5,26%. Điều này có nghĩa là trên bất kỳ số cược số cụ thể nào, tỷ lệ cược là 1 trên 38 hoặc 2,63% của nó, và một cơ hội 37/38 hoặc 97,4% mà người chơi mất đặt cược của cô ấy. 

Kết hợp chiến lược và may mắn
Người Mỹ từ lâu đã tận hưởng sự phấn khích của trò chơi này và thực sự nhiều người chiến thắng lớn đã được thực hiện. American Roulette không gây bất lợi cho người chơi bởi Dint of the Greater House Edge, nhưng các số liệu thống kê hiếm khi có khi người chơi trực tuyến đang tận hưởng chuỗi may mắn tại trò chơi yêu thích của họ. 

Trái với niềm tin phổ biến không có quy tắc đã được chứng minh cho thấy rằng màu đỏ hoặc đen, tỷ lệ cược hoặc phát triển, hoặc bất kỳ sự kết hợp nào khác sẽ xuất hiện theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào. Đó hoàn toàn là may mắn của vòng quay. Và trên lưu ý đó, có những khoản tiền thắng đáng kể với tỷ lệ cược từ 35 đến 1. 

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA