sòng bạc trực tuyến Yêu cầu đặt cược

Yêu cầu đặt cược

Lời hứa cho một phần thưởng đăng ký khổng lồ có một số yêu cầu, điều khoản và điều kiện đi kèm với nó.

Khi tìm kiếm một phần thưởng đăng ký tốt, nó không phải là số lượng lớn, mà là khi đọc bản in đẹp. Những gì có thể trông hấp dẫn bạn lúc đầu thực sự có thể là một cạm bẫy tài chính lớn, đặc biệt nếu bạn chỉ ở giai đoạn mới bắt đầu. Điều này là do đăng ký tiền thưởng không được chuyển vào tài khoản trực tuyến của bạn ngay lập tức (suy nghĩ mong muốn cho bạn).

Chơi qua

Phần thưởng đăng ký, thay vào đó, được chuyển nhượng, hoặc được bạn rút tiền, theo bạn đạt được một yêu cầu cược nhất định, hoặc các yêu cầu chơi. Điều này có thể dao động từ ba lần tiền gửi ban đầu, đến bốn mươi lần tiền gửi ban đầu + tiền thưởng của bạn. Ngoài ra, hãy cẩn thận để lưu ý rằng các sòng bạc yêu cầu khoản tiền gửi ban đầu của bạn đạt đến mức tối thiểu nhất định và bạn đặt cược vào một giá trị chip nhất định, chẳng hạn như chỉ $ 25 chip. Bây giờ bạn có thể thấy làm thế nào ngay cả phần thưởng nhỏ nhất có thể phù hợp với bạn hơn!

Hết hạn

Ngoài ra, đăng ký tiền thưởng thường có thời gian hợp lệ, vì chúng không được đưa ra ngay lập tức. Bạn có thể không thể đặt cược số tiền cần thiết để nhận tiền thưởng của bạn trong khung thời gian nhất định. Cho dù điều này là do khó khăn về thời gian hay tài chính, nó làm cho kiểm tra gấp đôi khía cạnh này đáng giá. Hơn nữa, bạn chỉ có thể sử dụng tiền thưởng của mình trên một số trò chơi nhất định mà bạn không thích hoặc không biết chơi. Và cuối cùng, khi chơi cho chip trong các trò chơi như poker, việc nhận tiền thưởng của bạn phụ thuộc vào việc bạn giành được nồi một số lần nhất định, chỉ đơn giản là để đủ điều kiện!

Các điều khoản và điều kiện

Tất cả thông tin này có thể được tìm thấy trong các điều khoản và điều kiện của trang web, đôi khi được đặt cùng với ưu đãi tiền thưởng hoặc liên kết đăng ký. Vì vậy, trong ngắn hạn, một thỏa thuận tốt được tạo thành từ điều kiện tốt, vì vậy hãy luôn đọc chúng trước khi đăng ký! Khi bạn hoàn toàn hiểu những điều này, bạn có thể chuyển sang bài học tiếp theo sẽ dạy bạn về các chương trình nâng cao hơn giúp người đánh bạc được thành lập tham gia các chương trình thưởng có lợi nhuận như Câu lạc bộ VIP.

Trò chơi đủ điều kiện

Cũng lưu ý rằng không phải tất cả các trò chơi đủ điều kiện để đáp ứng các yêu cầu đặt cược, hoặc ít nhất là không đủ điều kiện. Điều này có thể có nghĩa là một trong hai điều: một số trò chơi bị loại trừ, do đó cơ hội của bạn bị hạn chế; Hoặc phần thưởng trên thực tế được thiết kế riêng đặc biệt cho các trò chơi cụ thể, ví dụ: khe cắm.

Tiền gửi / Tiền thưởng / Tiền gửi+Tiền thưởng

Phần này có lẽ là quan trọng nhất, cùng với số thực tế gắn liền với các yêu cầu đặt cược. Đó là, cụ thể là bạn đang đánh cược gì?

Sòng bạc có thể yêu cầu bạn chơi một số lần tiền gửi ban đầu nhất định hoặc chơi thông qua phần thưởng bạn nhận được. Tuy nhiên, nó có thể yêu cầu bạn chơi tổng số tiền - tiền gửi và tiền thưởng - một số lần nhất định.

Làm toán và xem nếu gửi x20, hoặc tiền thưởng x25, hoặc tiền gửi+tiền thưởng x10 trên thực tế không giống nhau, và đó là tốt nhất cho bạn.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA