sòng bạc trực tuyến Bgaming

BGaming, một nhãn hiệu mới của Tập đoàn Softswiss, cung cấp một thư viện trò chơi sòng bạc vững chắc dựa trên công nghệ HTML5, bao gồm hơn 20 khe cắm và hai chục trò chơi bàn điện tử.

Sòng bạc trực tuyến bgaming hàng đầu

BGaming là thương hiệu mới của một nhà phát triển sòng bạc và phần mềm cũ và được thành lập Softswiss Tập đoàn. Công ty đã được thành lập vào năm 2012 và việc tái xây dựng thương hiệu đã được thực hiện vào năm 2017, sinh ra BGaming sau khi công ty đã hoàn thành thành công một vòng tài chính khác và hợp tác với một số đối tác chiến lược quan trọng.

Người tiên phong tiền điện tử & Trò chơi công bằng có thể chứng minh

Bgaming là một trong những người tiên phong về tiền điện tử trong thế giới đánh bạc trực tuyến. Đó là vào đầu năm 2013, họ đã cung cấp toàn bộ danh mục đầu tư trò chơi có sẵn để chơi trong Bitcoin. Đó là một trong những cột mốc quan trọng đối với công ty vì đây là những ngày đầu của tiền điện tử và họ là người đầu tiên thực hiện động thái vượt lên trước các công ty khác trong doanh nghiệp.

Một bước quan trọng khác để bgaming (softswiss) là trang bị tất cả các khe và trò chơi trên bàn của họ với tính năng "công bằng có thể chứng minh". Sử dụng mật mã, tính năng này đã cho người chơi một cơ hội để xem những gì đang diễn ra đằng sau hậu trường và xác minh độc lập tất cả các kết quả của trò chơi là thực sự công bằng và ngẫu nhiên.

Danh mục trò chơi BGAMING

Vào năm 2015, BGaming, vẫn hoạt động với tư cách là Tập đoàn Softswiss, đã thực hiện một chuyển đổi đầy đủ sang công nghệ HTML5, cung cấp tất cả các trò chơi của họ trên một loạt các nền tảng máy tính để bàn và di động mà không yêu cầu cài đặt phần mềm bổ sung nào.

Thư viện trò chơi BGaming bao gồm hơn 20 khe cắm và hai chục trò chơi bàn điện tử. Một số vị trí phổ biến nhất được phát triển bởi công ty bao gồm Book of Pyramids, Aztec Magic Deluxe, Lady's Lucky Cỏ ba lá và Kho báu sa mạc. Trong bộ phận trò chơi trên bàn, BGaming cung cấp một số biến thể của blackjack (đầu hàng, tiếp xúc gấp đôi, pontoon), roulette (tiếng Pháp, Mỹ, châu Âu), sòng bạc, poker Oasis, hãy để nó đi xe, Poker Caribbean, và nhiều hơn nữa.

Sòng bạc trực tuyến bgaming

Thêm thông tin

Bạn có muốn tìm hiểu thêm? Truy cập liên kết sau để biết thêm chi tiết và thông tin: bgaming.com.

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA