chơi game hay MGA Games tiết lộ vị trí có chủ đề ngôi sao mới nhất của nó: Ainhoa

Xuất bản ngày 27 tháng 8 năm 2022 bởi Florin P

MGA Games tiết lộ vị trí có chủ đề ngôi sao mới nhất của nó: Ainhoa

Quay cuộn Ainhoa ​​của họ trên các thiết bị di động, khe video mới nhất từ ​​MGA Games và một sự bổ sung tốt cho loạt trò chơi nổi tiếng của Tây Ban Nha.

Mga Các trò chơi đã có một danh mục đầu tư ấn tượng gồm những người nổi tiếng ở Tây Ban Nha, và họ không thể rời khỏi khí. Một trò chơi hoàn toàn mới dành riêng cho Ainhoa ​​Cantalapiedra có sẵn tại sòng bạc trực tuyến Được cung cấp bởi nhà phát triển phần mềm này. Nhân vật chính là người chiến thắng phiên bản thứ hai của Operación Triunfo và là người tham gia nổi tiếng trong những người sống sót năm 2022. Nếu bạn quay các khu vực của khe dành riêng cho cô ấy, bạn sẽ tận hưởng một trò chơi lương cao với hình ảnh tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh.

Ainhoa ​​bắt đầu lưu diễn sòng bạc trực tuyến ở Tây Ban Nha

Ainhoa ​​là một khe với cấu trúc cổ điển có ba cuộn, và nó được bản địa hóa cho các nhà khai thác toàn cầu tập trung vào thị trường Tây Ban Nha. Ca sĩ phục vụ như một nguồn cảm hứng cho khe trò chơi MGA mới nhất, và giọng hát tuyệt vời của cô sẽ nhanh chóng đưa người chơi vào trải nghiệm chơi game. Khi các cuộn phim được đặt trong chuyển động, giọng nói không thể nhầm lẫn sẽ mang lại ba khu vực vào cuộc sống và người chơi sẽ rất vui mừng với các bản ghi âm chưa được công bố.

Không có gì đáng ngạc nhiên, các biểu tượng cư trú trong khu vực của họ cũng được lấy cảm hứng từ thế giới âm nhạc, vì chúng bao gồm micro, guitar điện, chữ ký và bánh sừng bò. Trò chơi bày tỏ lòng kính trọng đối với sự trỗi dậy của ngôi sao nhạc pop Tây Ban Nha và tôn vinh thành tích của cô như một người nổi tiếng âm nhạc nổi tiếng. Các khu vực được phân chia để làm nổi bật thành công của cô trên sân khấu và nỗ lực đạt đến đỉnh cao, bao gồm cả công việc của cô trong quán ăn.

Trò chơi và tính năng AINHAA

MGA Games đã bao gồm năm trò chơi mini thú vị trong vị trí mới này, mỗi trò chơi tập trung vào một trong những khía cạnh quan trọng của cuộc đời nghệ sĩ. Người chơi sẽ tìm hiểu thêm về công việc của cô ấy với tư cách là một cô hầu bàn tại The Sound, nơi cô ấy biểu diễn vào ban đêm với tư cách là một ca sĩ. Trò chơi cũng nhấn mạnh những nỗ lực tìm kiếm tài trợ và chiến thắng của việc thu âm album đầu tiên. Cuối cùng, các trò chơi nhỏ sẽ tập trung vào sự nghiệp của cô như một nghệ sĩ nổi tiếng, ký tặng chữ ký và thu thập giải thưởng tại Gala Awards.

Ainhoa ​​là một vị trí quyến rũ với nền đầy màu sắc với ánh sáng rực rỡ, đồ họa kiểu âm nhạc và giao diện trò chơi mê hoặc. Người chơi sẽ cảm thấy như tham dự một bữa tiệc trong khi lắng nghe giọng hát tuyệt vời của một trong những ngôi sao nhạc pop Tây Ban Nha nổi tiếng và được đánh giá cao nhất. MGA Games vượt quá mong đợi với phần mới này của loạt trò chơi Người nổi tiếng Tây Ban Nha được phát hành vào ngày 22 tháng 8.

Sòng bạc trò chơi mga hàng đầu


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA