chơi game online trực tuyến Onair Entertainment phát hành trò chơi đại lý trực tiếp Auto Roulette

Xuất bản ngày 22 tháng 8 năm 2022 bởi Biên tập viên khách

Onair Entertainment phát hành trò chơi đại lý trực tiếp Auto Roulette

Một bản phát hành ly kỳ khác đã đến phân khúc sòng bạc trực tiếp cạnh tranh. Được phát triển bởi Onair Entertainment, The Fresh ra mắt có tựa đề Auto Roulette và hứa hẹn một trải nghiệm chơi đặc biệt với rất nhiều sự phấn khích. Mặc dù một tên mới trên thị trường, Onair Entertainment đã cho thấy nó có nghĩa là kinh doanh.

Onair Entertainment, nhà cung cấp hàng đầu các trò chơi sòng bạc trực tiếp chất lượng cao, đã ra mắt Auto Roulette, một trải nghiệm roulette trực tiếp, phong cách tuyệt đẹp, mang đến trải nghiệm chơi đặc biệt.

Auto Roulette hiện có sẵn độc quyền thông qua Nền tảng toàn cầu Games, tiếp cận đối tác giải trí trên toàn thế giới.

Sẵn sàng cho một trải nghiệm ly kỳ

Bản phát hành mới nhất của nhà phát triển tự hào có hình ảnh neon tuyệt đẹp, hứa hẹn rất nhiều sự phấn khích cho tất cả những người hâm mộ của phân khúc sòng bạc trực tiếp. Sử dụng công nghệ phát trực tuyến mới nhất, Onair cung cấp chất lượng video cao nhất, trong khi nhiều góc máy ảnh giúp tạo ra trải nghiệm điện ảnh. Một bản nhạc bình tĩnh phát trong nền giúp tăng cường hơn nữa bầu không khí.

Trò chơi có giao diện thân thiện với người dùng, cho phép người chơi chỉ tập trung vào trải nghiệm của họ. Ngoài ra, một trình tạo ngôn ngữ hàng đầu cho phép những người đam mê sòng bạc trực tiếp chọn ngôn ngữ của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tổng cộng, họ có thể chọn từ hai mươi ngôn ngữ được cung cấp.

Onair Entertainment ra mắt vào năm 2020, và ngay từ đầu, mục tiêu của công ty là cung cấp cho khách hàng đổi mới, đam mê và xuất sắc. Mặc dù một cái tên mới trong phân khúc cạnh tranh cao, Onair muốn nâng tầm và cung cấp trải nghiệm chơi game về chất lượng tối đa.

Các trò chơi được sản xuất bởi Onair có thể được tìm thấy ở nhiều thị trường quy định trên toàn cầu, bao gồm Vương quốc Anh, Ontario, Malta, Isle of Man, Đan Mạch, Thụy Điển, Hy Lạp và Hà Lan.

Trong một tuyên bố chính thức, người đứng đầu sản phẩm của công ty, Armands Zalitis, cho biết họ đang mong chờ được thấy tự động roulette hoạt động và hứa hẹn một trải nghiệm chơi nhập vai và phấn khích.

Ông chỉ ra tất cả những công việc khó khăn và sự cống hiến của mọi người tại Onair Entertainment. Zalitis giải thích rằng niềm đam mê cung cấp những trải nghiệm mới đã thúc đẩy nhà phát triển đạt được những điều tuyệt vời. 

Sòng bạc trên hàng đầu

Về giải trí trên xe

Onair Entertainment được tạo ra vào tháng 12 năm 2020 bởi một nhóm các giám đốc điều hành ngành công nghiệp cấp cao với hồ sơ theo dõi thành công trong trò chơi trực tiếp.

Nhóm quản lý đã đặt ra để phát triển một studio sòng bạc trực tiếp mới từ dưới lên để trở thành nhà đổi mới hàng đầu cho các trải nghiệm sòng bạc trực tiếp tùy chỉnh.

Onair Entertainment có trụ sở tại Malta, với các hoạt động hàng ngày được thực hiện từ các hãng phim ở Riga, Latvia, Tbilisi, Georgia và Bucharest, Romania. Các nhóm phát triển của công ty tiếp tục làm việc chăm chỉ từ các văn phòng của mình tại Ba Lan và Estonia, trong khi công ty cung cấp các sản phẩm của mình tại chín thị trường. Onair nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng của mình các trò chơi đại lý trực tiếp cạnh tranh, có thể tùy chỉnh và đẳng cấp thế giới.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA