chơi trò chơi Wazdan và Betsson nổi lên như được yêu thích trong cuộc đua Baltic bằng cách mở rộng mối quan hệ đối tác đã có hiệu quả của họ

Xuất bản ngày 27 tháng 1 năm 2022 bởi Lee R

Wazdan và Betsson nổi lên như được yêu thích trong cuộc đua Baltic bằng cách mở rộng mối quan hệ đối tác đã có hiệu quả của họ

Wazdan và Betsson đang mở rộng mối quan hệ đối tác mạnh mẽ bằng cách cung cấp nhiều trò chơi hơn cho Baltics.

Ngành công nghiệp hạng nặng Wazdan Và Betsson đã củng cố quan hệ đối tác của họ để mở rộng hơn nữa vào khu vực Baltic.

Thỏa thuận

Thỏa thuận giữa nhà điều hành Betsson hàng đầu Betsson Group và nhà cung cấp nội dung Wazdan kêu gọi bộ trò chơi ngôn ngữ Nga hàng đầu của Wazdan để phục vụ người chơi Litva Market thông qua trang web Betsafe.LT mới ra mắt của Betsson có trụ sở tại Stockholm.

Trang web tiếng Nga của Betsson

Betsafe.lt hiện có 80 trò chơi tiếng Nga từ Wazdan, với 19 tựa game Wazdan đã được thêm vào trang web betsafe.lt trong năm nay. Trong số các tựa game mới được giới thiệu vào năm 2022, bốn người bao gồm Power of Gods ™: Hades chỉ có sẵn trên thương hiệu Betsson phục vụ Litva.

Nền tảng năng động của Wazdan

Các tiêu đề của Wazdan đã nổi bật với các tính năng tùy chỉnh trong nhà được đăng ký nhãn hiệu bao gồm các cấp độ biến động ™. Các tiêu đề của Wazdan có sẵn bằng 25 ngôn ngữ, hỗ trợ tất cả các loại tiền tệ và tiền điện tử đã được chứng minh là tăng cường đáng kể cá nhân hóa người chơi trong tất cả các trải nghiệm chơi game.

Lãnh đạo Wazdan nói

Wazdan COO Andrzej Hyla bày tỏ niềm vui với bản mở rộng mới với Betsson, với lý do mối quan hệ chuyên nghiệp làm việc gần gũi với Betsson là một lý do để Wazdan rất vui mừng khi nhận được danh mục đầu tư của chúng tôi trên trang web betsafe tiếng Nga của họ.

Duy trì động lực cho năm 2022

Hyla cũng đã rất vui mừng khi duy trì động lực mở rộng mà tổ chức đã khởi xướng một cách hiệu quả cho năm 2022.

Betsson Rep nói

Giám đốc thương mại Betsson Ceeca Kaido Ulejev cũng không kém phần hiệu quả:

Chúng tôi đã tận hưởng mối quan hệ đối tác tuyệt vời với Wazdan kể từ khi thỏa thuận đầu tiên của chúng tôi vào năm 2020 và danh mục đầu tư của họ đã tăng sức mạnh.

Kỷ niệm một ngày kỷ niệm

Ulejev đã gọi thỏa thuận là một lễ kỷ niệm apt cho kỷ niệm 16 năm của Betsafe Brand trong tháng này, và mong chờ các trò chơi của Wazdan thêm giá trị thực sự vào trang web tiếng Nga mới ra mắt của chúng tôi, bởi khách hàng của chúng tôi. ”

Bộ hàng đầu của Wazdan

Wazdan có trụ sở tại Malta đã tạo ra một vị thế là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của Igaming thông qua phát triển tiên tiến, mang đến trải nghiệm người chơi omnichannel hấp dẫn trên một bộ nổi tiếng gồm hơn 140 khe HTML5, trò chơi trên bàn và trò chơi poker video. Các tựa game hàng đầu trong ngành mà Wazdan đã sản xuất bao gồm 9 Lions, Larry the Leprechaun và Black Horse ™ Deluxe, với các tựa game mới bao gồm Power of Gods ™: Medusa, Jelly Relels ™, Sizzling Bells ™ và Burning Stars 3 ™.

Quan điểm

Thỏa thuận mới giữa Wazdan và Betsson Group sẽ tăng phạm vi tiếp cận trên khu vực Baltic đang nổi lên và giàu cơ hội nhanh chóng, nơi các khu vực pháp lý mới đang mở ra mọi lúc, và quan hệ đối tác của Wazdan-Betsson duy trì vị trí lãnh đạo.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA