sòng bạc trực tuyến Astropay

Thẻ Astropay là thẻ trả trước ảo cho phép khách hàng sòng bạc trực tuyến ở một số quốc gia Mỹ Latinh thực hiện tiền gửi mà không tiết lộ thông tin ngân hàng của họ.

Sòng bạc trực tuyến Astropay hàng đầu

Thẻ Astropay là thẻ trả trước ảo cho phép khách hàng sòng bạc trực tuyến ở một số quốc gia Mỹ Latinh thực hiện tiền gửi mà không tiết lộ thông tin ngân hàng của họ. Giải pháp này hiện có sẵn cho những người ở Argentina, Brazil, Bolivia, ColombiaThì Costa Rica, Mexico, Peru và Venezuela.

Mỗi thẻ được sử dụng một lần và có thể được mua trực tuyến hoặc từ các cửa hàng tham gia trong các mệnh giá sau: $ 25, $ 50, $ 75, $ 100, $ 200 và $ 500. Kiểm tra các cửa hàng tham gia tùy thuộc vào nơi bạn sống; Ví dụ, người Brazil có thể mua thẻ Astropay thông qua chuyển khoản ngân hàng địa phương trực tuyến hoặc thanh toán bằng tiền mặt qua Boleto Bancário.

Các nhà khai thác đánh bạc trực tuyến và không tính phí cho việc sử dụng Astropay. Mua thẻ trực tuyến là miễn phí và dễ dàng, nhưng những người chơi mua từ một cửa hàng trên đất tham gia có nên kiểm tra xem ngân hàng tham gia của họ có đính kèm bất kỳ chi phí bổ sung nào không.

Sòng bạc trực tuyến AstropayThêm thông tin

Bạn có muốn tìm hiểu thêm? Truy cập liên kết sau để biết thêm chi tiết và thông tin: Astropay.com.

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA