sòng bạc trực tuyến Lặn sâu vào các khe video NFT

Lặn sâu vào các khe video NFT

Chúng tôi nghe rất nhiều về NFT trực tuyến, nhưng chúng là gì? Và một khe cắm video NFT hoạt động như thế nào? Tham gia với chúng tôi khi chúng tôi điều tra loại máy slot tiền điện tử mới này.

Với sự hỗn loạn của sự gia tăng và giảm của Bitcoin, phần lớn sự chú ý của các phương tiện truyền thông đã tập trung vào giá trị tiền tệ của công nghệ mới này. Điều mất một thời gian để xi măng trong tâm trí mọi người là tiền điện tử không phải là công nghệ. Đó là một sản phẩm được thực hiện bởi công nghệ blockchain.

Tuy nhiên, các nhà phát triển và công nghệ đã bám vào blockchain và bắt đầu tìm cách sử dụng các thuộc tính cơ bản của nó. Những tài sản đó là mức độ bảo mật điên rồ, ẩn danh tăng cường và khả năng chứng minh quyền sở hữu hàng hóa kỹ thuật số.

NFT trong tiền điện tử là gì?

Có thể chứng minh rằng bạn sở hữu một cái gì đó có giá trị trên blockchain đã được thực hiện bằng cách mã hóa bảo mật tài chính được gọi là "mã thông báo không bị nấm", sau đó được đơn giản hóa thành NFT.

Ở dạng đơn giản nhất, một cái gì đó là "không bị nấm", có nghĩa là nó là duy nhất và không thể được thay thế bằng một thứ khác. Đây là phiên bản công nghệ của dấu vân tay của một người. Khi số nhận dạng duy nhất này được lưu trữ trên nền tảng không thể vượt qua của Blockchain, bạn sẽ chỉ định và chứng minh quyền sở hữu bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào với sự chắc chắn.

Thế giới nghệ thuật NFT bùng nổ

Trong khi âm nhạc ngành công nghiệp, Hợp đồng kinh doanh và các doanh nghiệp khác đã chơi đùa với các mã thông báo không bị tăng, thế giới nghệ thuật và sưu tập đã chạy với khái niệm này và tuyên bố thuật ngữ NFT là của riêng mình.

Một số loạt nghệ thuật đã trở thành đồng nghĩa với phương tiện mới cực kỳ có giá trị này nhờ bán trên thị trường mở với giá hàng triệu đô la.

Top 5 tác phẩm nghệ thuật NFT bán hàng cao nhất là:

  • 69,3 triệu đô la - mỗi ngày: 5000 ngày đầu tiên
  • 52,7 triệu đô la - đồng hồ
  • 28,9 triệu đô la - con người
  • 23,7 triệu đô la - Cryptopunks #5822
  • 11,75 triệu đô la - Cryptopunks #7523

Thông điệp lớn xung quanh NFTS là không bỏ lỡ việc sở hữu kỹ thuật số kỹ thuật số tiếp theo Mona Lisa, hoặc Bạn có thể khám phá ra các ngân hàng kỹ thuật số tiếp theo của thế giới nghệ thuật ". Trung bình Joe đều là Dove Headfirst để mua bất kỳ nghệ thuật NFT nào có sẵn, và giá tăng vọt lên các cấp độ bạn thấy ở trên.

NFT xuất hiện trong các khe trực tuyến

Với sự pha trộn mạnh mẽ của giá trị, bảo mật và ẩn danh, điều đó là cho rằng ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến sẽ áp dụng blockchain và tiền điện tử.

Tuy nhiên, nhà phát triển khe cắm sở hữu trò chơi Evolution Red Tiger là người đầu tiên nhúng chân vào thế giới của NFT. Nhà cung cấp trò chơi đã mua bốn tác phẩm nghệ thuật Cryptopunks được tìm kiếm rất cao (tài sản 914, 3008, 4701 và 8143) để tạo ra một máy đánh bạc có chủ đề NFT.

Vào ngày 9 tháng 9thứ tự, 2021, tài khoản Twitter chính thức của Tiger Tiger đã công bố ra mắt khe cắm đầu tiên của ngành công nghiệp đánh bạc, NFT Megaways.

 Redtiger Tweet trên ảnh chụp màn hình Twitter

Khe khe NFT có nhạc nền kỹ thuật tuyệt vời, đồ họa 8 bit bổ sung cho thẩm mỹ Cryptopunks, một loạt các tính năng tiền thưởng và khoản thanh toán tối đa hơn 10.000 lần đặt cược của bạn.

Nhóm thiết kế cũng đã dành thời gian để bao gồm một số tài liệu tham khảo về các loại tiền điện tử nổi tiếng như Bitcoin, Litecoin và con chó con yêu thích của Internet, Shiba Inu. Không phải là một meme nông, NFT Megaways đã chứng tỏ là một trò chơi sòng bạc thú vị với hàng tấn khả năng chơi lại và tiềm năng xuất chi.

Sau đó đến khe NFT thực sự đầu tiên

Mặc dù ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến "truyền thống" sau đó đã bổ sung thêm nhiều trò chơi sòng bạc dựa trên các ý tưởng hoặc thiết kế được phổ biến bởi NFT, vẫn còn một điều còn thiếu, một khe video cho phép người chơi giành chiến thắng hoặc đặt cược bằng tài sản NFT.

Ước mơ có thể quay các cuộn phim với hy vọng giành được một tác phẩm nghệ thuật NFT đã trở thành hiện thực vào đầu năm nay khi công ty xổ số blockchain Lucky Crypto tuyên bố ra mắt khe NFT thực tế đầu tiên của Metaverse.

Lucky DeGen Tweet trên ảnh chụp màn hình Twitter 

Công ty đã tạo ra một bộ sưu tập NFT có tên là Lucky Lucky Degens ", có hai biến thể, Bộ sưu tập OG và Bộ sưu tập động vật Jung. chỗ.

Không chỉ có trang trí của việc giành được một NFT có giá trị, mà các chủ sở hữu Lucky Degen có thể thưởng thức các trò chơi riêng tư và các sự kiện đặc biệt và tham gia $ Lucky Giveaways. Mã thông báo $ may mắn được chấp nhận tại một số sòng bạc chạy bằng tiền điện tử trực tuyến.

 

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA