chinatown los angeles Khe cắm đường chính thức được phát hành tại sòng bạc Fugaso

Xuất bản ngày 21 tháng 8 năm 2022 bởi Florin P

Khe cắm đường chính thức được phát hành tại sòng bạc Fugaso

Fugaso đã công bố phát hành quốc tế Sugar Drop, vị trí video mới nhất của nó với RTP 96% và tiền thắng tối đa gấp 10.000 lần cổ phần.

Fugaso trở lại trong ánh đèn sân khấu với một trò chơi tuyệt vời sẽ bổ sung cho danh mục các vị trí video ấn tượng của nó. Sugar Drop là bản phát hành mới nhất, và nó đã đến đúng lúc để làm cho tháng 8 thực sự đáng nhớ. Tháng này theo truyền thống chậm và các nhà phát triển phần mềm kém năng suất hơn, nhưng trò chơi tuyệt vời này là một bất ngờ thú vị cho người hâm mộ của thể loại này. Một sự trở lại cao cho người chơi, một loại các tính năng đặc biệt và lối chơi nhập vai là công thức để thành công.

Sugar Drop Gameplay và các tính năng

Fugaso có tiếng là phát triển các trò chơi nhập vai, và phần mới nhất cũng không ngoại lệ. Sugar Drop có một cấu trúc độc đáo, với bảy cuộn và giống như nhiều hàng, vì vậy các kết hợp chiến thắng là rất nhiều. Chiến thắng tối đa là 10.000 lần đặt cược, do đó, có một cơ hội thực sự để tăng cường ngân hàng của bạn một cách ồ ạt với một vòng quay may mắn của các cuộn. Trong khi đó, trò chơi tiêu chuẩn rất thú vị và lợi nhuận trung bình cho người chơi là 96%, cao hơn một chút so với ngành công nghiệp trung bình.

Sugar Drop có một tính năng hệ số nhân hoang dã ngẫu nhiên, nền tảng của lối chơi của nó. Nó có thể bật lên khi ít được mong đợi nhất, và số nhân có thể biến tiền thắng thường xuyên thành số tiền lớn. Biểu tượng cũng hoạt động như một 'hoang dã', vì vậy nó có thể thay thế tất cả các dấu hiệu khác trên các cuộn phim ngoại trừ sự phân tán. Nói về điều đó, các biểu tượng phân tán chịu trách nhiệm kích hoạt các vòng quay miễn phí và đó là trong các vòng thưởng này, bạn có thể đảm bảo tiền thắng 10.000 lần.

Sòng bạc hàng đầu Fugaso

Thưởng thức giảm đường trên điện thoại di động

Trò chơi mới của Fugaso sườn là hoàn hảo cho những người đam mê các trò chơi, những người thích quay các cuộn phim yêu thích của họ trên các thiết bị di động. Điện thoại thông minh và máy tính bảng Android và iOS có thể được sử dụng để chơi trò chơi tuyệt vời này bằng tiền thật và tiền ảo. Nó có tính năng cơ chế Drop Down REELS ™, hoạt động như một chất xúc tác cho tiền thắng lớn hơn, với các cược tối thiểu và tối đa linh hoạt.

Trò chơi được dịch sang hơn hai chục ngôn ngữ, vì vậy người chơi từ nhiều quốc gia khác nhau có thể thưởng thức nó bằng tiếng mẹ đẻ của họ. Hơn nữa, cư dân của một số quốc gia có thể kích hoạt tính năng spin miễn phí mua và nhảy thẳng vào trò chơi tiền thưởng. Vì đây là thời điểm họ có cơ hội tốt nhất để mở khóa một khoản thanh toán khá lớn, nó hấp dẫn các con lăn cao và cựu chiến binh. Hệ số nhân phơi nhiễm tối đa tạo ra tiền thắng lớn hơn khi những người đánh bóng đặt cược một số tiền lớn, vì vậy ưu đãi là có.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA