sòng bạc trực tuyến Pontoon Úc

Pontoon Úc

Thực sự là một trò chơi của Blackjack với các quy tắc của Úc, biến thể này đang nhanh chóng thu hút người hâm mộ trên toàn cầu.

Với sự quan tâm ngày càng tăng trong phiên bản Blackjack của Úc, một số công ty phần mềm đánh bạc hàng đầu đã thêm trò chơi hạ thấp này vào các dịch vụ phần mềm của họ. 

Bản thân trò chơi được chơi bằng cách sử dụng tám gói 52 thẻ chơi tiêu chuẩn, với các giá trị thẻ giống hệt với các gói trong Blackjack thông thường. Các đại lý giao dịch hai thẻ úp mặt cho chính mình và hai người đối mặt với mỗi người chơi. Người đầu tiên nhìn vào thẻ của riêng mình và nếu anh ta có pontoon, anh ta lật thẻ của mình và tập hợp các cược thua cuộc. Số điểm của mỗi người chơi sau đó được tính theo danh sách ưu tiên sau: 

  • Pontoon: Bất kỳ thẻ 10 thẻ hoặc thẻ mặt cộng với một ace.
  • Thủ thuật năm thẻ: Người chơi giữ năm thẻ với tổng điểm nhỏ hơn hoặc bằng 21.
  • Bốn thẻ hoặc ít hơn với tổng điểm nhỏ hơn hoặc bằng 21.

Các quy tắc đen tiêu chuẩn như đánh và đứng áp dụng trên bất kỳ điểm nào lớn hơn hoặc bằng 15 điểm, và trên bất kỳ thủ thuật năm thẻ nào. Tách và nhân đôi cũng được phép nhưng nhân đôi chỉ có thể được thực hiện trên hai đến bốn thẻ, và điều này chỉ được phép một tay một lần. Như trong Blackjack bình thường, nếu một người chơi đánh bại hơn 21, anh ta mất cược. 

Khi các thẻ của đại lý được phơi bày, anh ta phải lấy một thẻ khác cho đến khi tay anh ta ghi điểm tối thiểu 17, không bao gồm 17 (một át chủ bài và sáu điểm nữa trong một hoặc nhiều thẻ). Các đại lý được phép đứng trên một thủ thuật năm thẻ. Tỷ lệ xuất chi là 2: 1, nhưng lợi thế của đại lý hoạt động. Với việc hoàn thành bàn tay của đại lý, các so sánh được thực hiện cho bàn tay của mỗi người chơi và đánh cược được thanh toán hoặc thu thập bởi các đại lý. 

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA