sòng bạc trực tuyến Visa

Đánh giá dịch vụ chuyển tiền Visa. Tất cả mọi thứ mà người chơi cần biết về Visa, bao gồm logo của công ty, cách tài trợ, lợi ích người chơi, thông tin bảo mật và quyền riêng tư, URL trang web.

Sòng bạc trực tuyến thị thực hàng đầu

Chung:

Visa tạo điều kiện cho thương mại toàn cầu thông qua việc chuyển giao giá trị và thông tin giữa các tổ chức tài chính, thương nhân, người tiêu dùng, doanh nghiệp và các thực thể chính phủ.

Tận dụng tối đa từ thẻ Visa của bạn với các công cụ và tài nguyên để giữ cho cuộc sống của bạn di chuyển và có thể quản lý được.

Sự thật:

  • Visa là nhà tài trợ toàn cầu của Thế vận hội Olympic và Paralympic và FIFA World Cup
  • Vào tháng 6 năm 2007, Hiệp hội Dịch vụ Quốc tế Visa đã trở thành một trong sáu FIFA (Fédération Internationale De Association) hợp tác với quyền toàn cầu đối với một loạt các hoạt động FIFA, bao gồm FIFA World Cup ™ 2010 và 2014 và FIFA Women World Cup.
  • Visa/cộng với ATM cung cấp truy cập tiền mặt thuận tiện, thường là 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, với hơn một tỷ chủ thẻ.


Cách tài trợ:

Hộ chiếu, Thẻ MastercardThì Ngân hàng trực tuyến, Tiền gửi ngân hàng & ACH (ghi nợ trực tiếp).

An ninh và sự riêng tư:

Nhiều lớp bảo vệ của Visa ngăn chặn, phát hiện và giải quyết gian lận, vì vậy bạn có thể sử dụng thẻ của mình với sự tự tin

Visa sòng bạc trực tuyến


B
C

Thêm thông tin

Bạn có muốn tìm hiểu thêm không? Truy cập liên kết sau để biết thêm chi tiết và thông tin: Visa.com.

Vâng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

Đăng ký