choi tien len tren zingplay Latam đa dạng hóa khi nhà cung cấp nội dung đa quốc gia Pariplay gia nhập lực lượng với hãng phim Brazil Caleta.

Xuất bản ngày 28 tháng 9 năm 2021 bởi Lee R

Latam đa dạng hóa khi nhà cung cấp nội dung đa quốc gia Pariplay gia nhập lực lượng với hãng phim Brazil Caleta.

Đa dạng hóa các giống mở rộng trong thỏa thuận pariplay-caleta mới ở Brasil.

Latam đang nhận được sự thúc đẩy đa dạng hóa từ một thỏa thuận Pariplay mới với một studio phát triển Brazil.

Thỏa thuận

Thỏa thuận hấp dẫn có nhà cung cấp tổng hợp và nhà cung cấp nội dung hàng đầu Pariplay mở rộng lựa chọn các trò chơi mà nó cung cấp cho khu vực Latam thông qua việc tích hợp các dịch vụ trong danh mục nội dung của Brasil Gaming.

Hội nhập

Trước khi Pariplay ra mắt tại các thị trường được quy định trên toàn cầu, Thỏa thuận hợp tác mới bổ sung các trò chơi Pariplay HTML5 tham gia cung cấp nền tảng hợp nhất đáng kể của Pariplay.

Fusion điều khiển pariplay

Công ty con toàn cầu Aspire Pariplay đã thiết lập sự thành công của nền tảng hợp nhất bằng cách tổng hợp các điểm số của các tiêu đề từ các nghiên cứu ngành công nghiệp hàng đầu khác thông qua quan hệ đối tác với Quickspin; isoftbet; Microgaming; Mạng; và Chơi game tiến hóa.

Mục tiêu của Pariplay

Pariplay đã tạo ra vị trí thị trường hàng đầu của mình thông qua cách tiếp cận đơn lẻ để phân phối nội dung và tăng cường công nghệ thông qua việc tích hợp liên tục các cơ chế chuyển đổi, duy trì và tiền thưởng để đạt được cấp phép tại hơn 16 thị trường quy định cho đến nay.

Người lãnh đạo Pariplay nói

Giám đốc phát triển kinh doanh của Pariplay, Jose Micallef đã ca ngợi tiềm năng lớn của khu vực Latam như là một người quan trọng để cung cấp cho các nhà điều hành lựa chọn lớn nhất các trò chơi hấp dẫn.

Hoàn toàn phù hợp

Micallef tiếp tục ca ngợi thỏa thuận Caleta là một nhà cung cấp đầy tham vọng nổi tiếng vì sản xuất nội dung chất lượng cao với sự tập trung mạnh mẽ vào thị trường Latam, với thỏa thuận phù hợp hoàn hảo với chiến lược của Pariplay, kết thúc cuộc chiến, chúng tôi mong muốn đạt được những điều tuyệt vời cùng nhau.

Về Caleta

Caleta Gaming đã tạo ra vị trí là nhà cung cấp nội dung cao cấp kể từ năm 2013 với việc thành lập các tổ chức tại Florian đoánpolis, Brazil và Gibraltar.

Caleta Độc quyền Công nghệ

Phạm vi trò chơi rộng lớn của Caleta Gaming đã được xây dựng trong nhà thông qua công nghệ độc quyền IGP5 (Nền tảng chơi game HTML5), với các khe cắm; Video Bingo; Keno xổ số; và các trò chơi tức thì trong HD đã cung cấp16 tiêu đề hàng đầu được chứng nhận cho thị trường mới nổi của Columbia.

Sự công nhận

Caleta hiện cũng đang được đề cử cho Nhà cung cấp Bingo của năm 2021.

Lãnh đạo Caleta nói

Giám đốc điều hành của Caleta Gaming Fabíola Jaeger bày tỏ sự phấn khích của mình với sự hợp tác mới, mong chờ sự tiếp cận mở rộng mà thỏa thuận Pariplay cung cấp:

Ngay sau đó, hơn 75 trò chơi của chúng tôi sẽ có sẵn cho các nhà khai thác khác nhau là một phần của mạng đối tác Pariplay.

Quan điểm

Với việc Pariplay mở rộng phạm vi toàn cầu của mình cùng một lúc, điều này đưa quan hệ đối tác toàn cầu địa phương ngày càng phổ biến lên cấp độ tiếp theo: việc hợp nhất các mục tiêu mở rộng.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA