sòng bạc trực tuyến Trả lời: cạnh nhà là gì?

Trả lời: cạnh nhà là gì?

Sòng bạc không lừa dối người chơi của họ, nhưng hầu hết các cược có lợi nhuận tích hợp.

Đối với nhiều người chơi, khái niệm về một cạnh nhà bị hiểu lầm. Các cạnh nhà chỉ đơn giản là một tỷ lệ phần trăm của mỗi lần đặt cược được đặt mà sòng bạc dự kiến ​​sẽ tự giữ lại. Những con số cạnh nhà này được tính toán để đảm bảo rằng sòng bạc trực tuyến Và sòng bạc thông thường có thể giữ cho cửa của họ mở cho doanh nghiệp. Cạnh nhà trong hầu hết các trường hợp dao động dưới 6% (ngoại lệ đáng chú ý bao gồm đặt cược cà vạt ở Baccarat ở mức 14,36%, Big Six $ 5 cược 22,22%, Big Six Joker/logo 26,07%, Keno 24% - 29% và một số khác). Điều rõ ràng từ tất cả các trò chơi tại sòng bạc là rủi ro càng cao thì phần thưởng càng lớn. Thật vậy, nhiều người chơi đã đăng quang nhiều triệu phú bằng cách đặt cược vào các trò chơi trong đó tỷ lệ chiến thắng đã được xếp chồng lên nhau.

Sòng bạc là doanh nghiệp phải mang lại lợi nhuận

Khi được hỏi về khái niệm về một cạnh nhà, nhiều nhà khai thác sòng bạc chỉ ra một cách đúng đắn cho thực tế là sòng bạc là doanh nghiệp. Họ ở đó để chuyển lợi nhuận cho các nhà đầu tư và cổ đông. Rằng họ là một phần quan trọng của nền kinh tế về việc tạo việc làm và hoạt động kinh doanh không thể được giảm giá. Lợi thế về cạnh nhà hoặc sòng bạc được định nghĩa là tiền trung bình bị mất vào đặt cược ban đầu được đặt. Trong các trò chơi poker video và các trò chơi blackjack, không có lợi nhuận tích hợp, nhưng trong các trò chơi khác có. Chúng ta hãy đưa khái niệm này đi xa hơn vì làm rõ chắc chắn là cần thiết ở đây.

Các cạnh nhà không chỉ là trung bình của những gì bạn mất so với những gì bạn đặt cược ban đầu. Trên thực tế, đó là sự khác biệt giữa các tỷ lệ cược thực sự (những gì nên được trả cho bạn) và những gì sòng bạc cung cấp cho bạn. Có một số trò chơi mà cạnh nhà bằng không. Nhiều sòng bạc punt những tùy chọn chơi game này là lựa chọn thay thế hấp dẫn cho người chơi. Nhưng các trò chơi này đã trả hết 100% thời gian chỉ khi kỹ thuật chơi hoàn hảo được thực hiện trong thời gian dài - như được xác định bởi kết quả thống kê được kiểm toán của các trình tạo số ngẫu nhiên.

Các trò chơi khác nhau cung cấp các cạnh nhà khác nhau

Khái niệm cạnh nhà có thể được giải thích rất đẹp bởi trò chơi roulette. Trò chơi roulette có 37 số trên bảng số 0 và 38 số trên bảng 00. Một tính toán đơn giản đặt tỷ lệ cược ở mức 1 trong 37 cho 0 Bảng 1 trong 38 cho 00 bảng. Nhưng đây là clincher: sòng bạc không trả những tỷ lệ cược đó nếu bạn thắng; Nó chỉ trả 35 đến 1 trên cả hai trò chơi. Do đó, lợi thế sòng bạc là 5,26% trong 00 roulette và 2,70% trong roulette đơn. Nó hoạt động tương tự với xúc xắc Craps vì có 12 số trên một cặp xúc xắc và tỷ lệ thanh toán khác nhau.

Video poker và blackjack thách thức cạnh nhà

Blackjack hoàn toàn khác nhau. Lý do đằng sau các tính toán tỷ lệ cược ở đây là tỷ lệ cược liên tục thay đổi. Nếu một thẻ được xử lý từ giày - và nó được xử lý ngẫu nhiên - tỷ lệ cược của người chơi hoặc ngôi nhà có được lợi thế nhìn thấy mọi lúc. Với mỗi thẻ được xử lý, các thẻ còn lại cung cấp tỷ lệ cược mới. Đó là lý do tại sao quầy thẻ trong Blackjack có thể giành được nhiều tiền. Video poker quá vẽ một bức tranh tương tự.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA